Con trai Ngô Kiến Huy 11 tuổi được mẹ đầu tư cho học 1 môn trên trời, chưa nhóc tì Vbiz nào được thử

Hiện tại, Thụy Anh đã có thêm hai nhóc tì với chồng Việt kiểu. Với cuộc sống hôn nhân viên mãn, nhan sắc của bà mẹ 3 con ngày càng lên hương.

Mới đây, Thụy Anh – em gái ca sĩ Thanh Thảo đã đăng tải trên trang cá nhân một đoạn clip bé Jacky – con trai của cô và Ngô Kiến Huy đi học lái máy bay. Dù còn nhỏ tuổi nhưng bé Jacky đã tỏ ra rất thích thú với công việc phi công.

Jacky Minh Trí – con trai của Ngô Kiến Huy và tình cũ đi học lái máy bay (Ảnh: Chụp màn hình FB Thanh Thảo)

Trong đoạn clip được mẹ chia sẻ, bé Jacky chăm chú nghe lời chỉ bảo của các thầy giáo và tỏ ra thuần thục trong các động tác lái máy bay. Nhờ thái độ nghiêm túc trong giờ học và tiếp thu tốt, cậu bé nhận được lời khen từ các thầy giáo. Có thể thấy, vì sinh sống ở Mỹ từ sớm nên vốn tiếng Anh của cậu bé rất tốt và không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình học tập và giao tiếp. Trong bộ đồ phi công, bé Jacky trông rất ra dáng một phi công nhí.

Cậu bé chăm chú nghe giảng và tỏ ra thích thú với những kiến thức mình đang học (Ảnh: Chụp màn hình FB Thanh Thảo).

Jacky Minh Trí sinh năm 2011, bé là con trai chung của Ngô KIến Huy và Thụy Anh – em gái ruột của ca sĩ Thanh Thảo. Sau khi ra đời, ca sĩ Thanh Thảo nhận Jacky làm con nuôi và đưa qua Mỹ sinh sống. Tuy bố ruột Ngô Kiến Huy không thường xuyên ở bên cạnh Jacky nhưng câu bé vẫn nhận đầy đủ tình yêu thương từ mẹ Thùy Anh, bố dượng và gia đình mẹ nuôi Thanh Thảo. Cùng với sự chăm sóc chu đáo của những người thân yêu, bé Jacky có một cuộc sống vui vẻ bên trời Tây.

Thụy Anh – mẹ bé Jacky Minh Trí, đồng thời là em gái Thanh Thảo (Ảnh: FB Anh Bui)
Thụy Anh là em gái ruột ca sĩ Thanh Thảo (Ảnh: FB Thanh Thảo)
Thanh Thảo đã nhận nuôi bé Jacky Minh Trí (Ảnh: FB Thanh Thảo)
Hiện tại, bé Jacky Minh Trí đang sống cùng gia đình Thanh Thảo (Ảnh: FB Thanh Thảo)

Nhiều người nhận xét, càng lớn, Jacky Minh Trí càng sở hữu nhiều đường nét giống nam ca sĩ Ngô Kiến Huy. Cậu bé có tính cách hiền lành, hòa đồng, biết cách cư xử và dễ thương nhờ được giáo dục tốt bởi gia đình.

Minh Trí có nhiều nét gương mặt giống bố đẻ Ngô Kiến Huy (Ảnh: FB Thanh Thảo)

Thụy Anh – em gái ruột ca sĩ Thanh Thảo cũng từng hoạt động trong showbiz nhưng tên tuổi không được như chị gái Thanh Thảo. Vào khoảng hơn 10 năm trước, chuyện Thụy Anh thừa nhận mang thai con của ca sĩ Ngô Kiến Huy đã gây chấn động showbiz Việt, vì tại thời điểm đó, Ngô Kiến Huy là học trò cưng của ca sĩ Thanh Thảo.

Nam ca sĩ không có động thái gì trước vụ lùm xùm đến năm 2012, sau khi có kết quả xét nghiệm DNA, Ngô Kiến Huy mới thừa nhận Jacky Minh Trí là con trai mình nhưng anh chỉ chịu trách nhiệm chu cấp chứ không tiến đến hôn nhân với Thụy Anh vì lúc đó, nam ca sĩ vẫn đang hẹn hò với Khổng Tú Quỳnh.

Vì ảnh hưởng của scandal, Thụy Anh  sang Mỹ sinh sống còn Thanh Thảo nhận trách nhiệm chăm sóc Jacky và sau đó nữ ca sĩ cùng Jacky cũng theo chân Thụy Anh sang trời Tây định cư.

Vào năm 2017, Thụy Anh chính thức lên xe hoa với một Việt kiều. Cô nàng chia sẻ, dù chồng không phải đại gia nhưng là một người mẫu mực, đàng hoàng, yêu thương cô và bé Jacky hết mực. Anh còn rất thân thiết với gia đình ca sĩ Thanh Thảo.

Chồng Việt kiểu của Thụy Anh rất yêu thương bé Jacky Minh Trí (Ảnh: FB Anh Bui)
Thụy Anh có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng mới và các con (Ảnh: FB Anh Bui)
Thụy Anh và chồng với còn có với nhau hai bé gái (Ảnh: FB Anh Bui)
Hai cô con gái của Thụy Anh rất xinh đẹp, dễ thương (Ảnh: FB Thụy Anh)
Gia đình em gái ca sĩ Thanh Thảo có cuộc sống viên mãn tại Mỹ (Ảnh: FB Thanh Thảo)