Con trai Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ ở sự kiện

Mới đây, con trai Lệ Quyên đã đi sự kiện cùng với mẹ. Đây là lần hiếm hoi cậu bé công khai xuất hiện sau khi bố mẹ chính thức ly hôn.

Sau khi Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy ly hôn, cuộc sống của bé Kỳ Anh được rất nhiều người quan tâm. Bé Kỳ Anh tên ở nhà là Bo, 10 tuổi và hiện sống với bố. Theo thông tin trong đơn ly hôn, con trai Lệ Quyên sẽ do doanh nhân Đức Huy nuôi dưỡng, đồng thời chồng cũ cũng không yêu cầu nữ ca sĩ phải chu cấp tiền nuôi con hàng tháng.

Con trai Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ ở sự kiện - Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Lệ Quyên

Dù trước đó từng giấu diện mạo con rất kỹ nhưng hiện tại nữ ca sĩ đã rất cởi mở chia sẻ. Mới đây, trong sự kiện tối 15/1, con trai Lệ Quyên được mẹ đưa đi dự sự kiện cùng, cậu bé tỏ ra rất chững chạc và hiểu chuyện.

Con trai Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ ở sự kiện - Ảnh 2
Con trai Lệ Quyên cùng mẹ đi sự kiện

Biểu diễn trên sân khấu, Lệ Quyên mặc chiếc đầm màu bạc bó sát, khoe được hình thể vô cùng nuột nà. Dù đã 40 tuổi nhưng chăm sóc bản thân tốt nên nhìn Lệ Quyên vẫn rất trẻ trung và tràn ngập sức sống. Thời gian vừa qua, cô còn liên tục vướng tin đồn hẹn hò với chàng trai trẻ tuổi tên Lâm Bảo Châu. Dù có nhiều hình ảnh thân mật bên nhau tuy nhiên cả hai vẫn chưa chính thức lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm.

Con trai Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ ở sự kiện - Ảnh 3

Con trai Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ ở sự kiện - Ảnh 4
Lệ Quyên khoe dáng nuột nà

Con trai Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ ở sự kiện - Ảnh 5

Con trai Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ ở sự kiện - Ảnh 6
Nữ ca sĩ dù đã 40 tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung

Tại những sự kiện gần đây, Lệ Quyên thường được Lâm Bảo Châu đưa đón rất nhiệt tình. Cả hai còn công khai đón năm mới bên nhau. Tuy nhiên, lần này thay vì được tình trẻ hộ tống, nữ ca sĩ lại đi cùng con trai. Nhiều người còn tò mò cách đối xử của bé Kỳ Anh và Lâm Bảo Châu, tuy nhiên cả 2 người này chưa xuất hiện bên nhau lần nào.

Con trai Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ ở sự kiện - Ảnh 7
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đón năm mới bên nhau

Con trai Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ ở sự kiện - Ảnh 8

Con trai Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ ở sự kiện - Ảnh 9

Con trai Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ ở sự kiện - Ảnh 10

Con trai Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ ở sự kiện - Ảnh 11
Lâm Bảo Châu thường xuyên đưa đón Lệ Quyên thời gian gần đây

Con trai Lệ Quyên hiện theo học một trường quốc tế. Từ khi bố mẹ ly hôn, cậu nhóc được họ thay phiên chăm sóc và bù đắp những điều tốt nhất. Lệ Quyên tiết lộ con trai là người mạnh mẽ, cá tính và hiểu chuyện. ‘Ở tuổi này, con đã hiểu mẹ là người yêu thương, chăm chút mình như thế nào còn ba là người tình cảm, chân thành ra sao. Vì vậy, con không bao giờ quan tâm đến những điều xung quanh’, nữ ca sĩ nói.

Nguồn: Tổng hợp