Con trai lấy vợ, mẹ chồng phát hiện cô dâu là con gái ruột đi lạc lúc bé

Ngày con trai lấy vợ bỗng trở thành ngày đoàn tụ của mẹ và con gái bị mất tích. Hóa ra chú rể chỉ là con nuôi mà cô dâu mới là con đẻ thật sự. 

Câu chuyện hy hữu này xảy ra vào ngày 31/3 tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Theo đó trong đám cưới của con trai, người mẹ sau khi nhìn thấy vết bớt trên tay cô dâu đã phát hiện đây chính là cô con gái mà mình để lạc mất cách đây hơn hai chục năm trời.

Clip: Con trai lấy vợ, người mẹ phát hiện cô dâu là con gái ruột mất tích.

Bao nghi ngờ đã được giải tỏa.

Theo đó, sau khi nhìn thấy vết bớt trên tay cô dâu giống hệt vết bớt của con gái mình. Với kinh tính của người mẹ, bà đã tới tìm thông gia xác nhận có phải cô dâu được nhận nuôi từ bé không.

Sau khi nghe câu hỏi của người mẹ này, bên thông gia vô cùng kinh ngạc bởi đây là bí mật gia đình họ chưa từng tiết lộ với người ngoài, thậm chí chính cô con gái cũng chẳng hề hay biết.

Sau bao năm, nút thắt trong tim người mẹ ấy đã được tháo gỡ.

Nhận được cau trả lời từ phía thông gia, người mẹ nghẹn ngào chạy tới cầm tay cô dâu không kìm được xúc động. Đây chắc chắn là con gái của bà. Về phía cô dâu cũng vô cùng bất ngờ khi thấy biểu cảm kích động của mẹ chồng.

Con gái nhận mẹ, con nuôi lập công lớn.

Sau khi được nghe kể đầu đuôi câu chuyện, cô dâu òa khóc. Ngay trong khi mọi người lo lắng hôn lễ bị hủy thì người mẹ cũng lên tiếng trấn an mọi người rằng con trai thực ra được nhận nuôi từ nhỏ sau khi gia đình bà bị lạc mất con gái. Cặp đôi không có quan hệ huyết thống.

Từ nay cô gái cũng không phải lo chuyện mẹ chồng nàng dâu nữa. Chắc chắn cô sẽ trở thành nàng công chúa có mẹ bao bọc, có chồng yêu thương.

Vậy là ngày con trai lấy vợ bỗng trở thành ngày 2 mẹ con thất lạc được đoàn tụ nhau. Nhân sinh thật kỳ diệu, con trai thành con rể, con dâu lại chính là con gái ruột. Mọi người ai cũng vui vẻ gửi tới cặp đôi mới cưới những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời cũng không quên chúc mừng cô dâu đã tìm lại được nguồn cội của mình.

Tổng Hợp