Con trai khóc nghẹn khi đưa bố U60 tìm vợ ba

ham gia Bạn muốn hẹn hò, anh Nguyễn Văn Luyện, 59 tuổi – người từng trải qua hai đời vợ đã gặp được đối tượng hẹn hò trong sự xúc động của người con trai.

Bạn muốn hẹn hò tập 716 chào đón sự tham gia của hai người chơi là anh Nguyễn Văn Luyện (59 tuổi, TP. HCM) và Trần Thị Thanh Trúc (54 tuổi, giáo viên đã về hưu) cũng đang sinh sống tại TP.HCM.

Nói về điểm mạnh, anh Luyện cho hay mình là người hòa đồng, vui vẻ, hay giúp đỡ người khác, công việc nói là làm. Điểm yếu của của anh là hay quên. Cuộc sống hôn nhân không mấy êm đẹp, anh Luyện đã trải qua hai đời vợ. Người vợ đầu chỉ ở với nhau được một năm rồi ly dị. Người vợ thứ hai chung sống được mấy năm ngắn ngủi rồi qua đời, đến nay đã được 8 năm. Anh có ba người con và hiện đang ở với con trai cả.

Con trai khóc nghẹn khi đưa bố U60 tìm vợ ba - Ảnh 1
Nguyễn Văn Luyện (59 tuổi)

Khi được hỏi về tiêu chí cho người bạn đời muốn gặp, anh Luyện nói mình không mơ mộng nhiều, chỉ cần người biết trên dưới khiến hai gia đình hòa đồng thì đã là niềm hạnh phúc lớn.

Phía đàng gái, Thanh Trúc 54 tuổi bộc bạch cô là người năng động, vui vẻ, thích chia sẻ với mọi người. Cũng từng trải qua đổ vỡ, cô ly hôn được 5 năm và đang sống cùng vợ chồng đứa con gái duy nhất. Đến với chương trình, cô muốn tìm một người đàn ông biết cảm thông, chia sẻ, không nhậu nhẹt, nam tính, ít nói.

Con trai khóc nghẹn khi đưa bố U60 tìm vợ ba - Ảnh 2
rần Thị Thanh Trúc (54 tuổi)

Đi cùng với anh Luyện đến chương trình là con trai lớn. Anh nghẹn ngào khi MC Hồng Vân hỏi về tình cảm của hai cha con. “Ba con giống y chang một người mẹ". Bên cạnh đó, anh nói những suy nghĩ về đối phương của ba: “Con mong cô với ba sẽ cho nhau một cơ hội, chia sẻ hằng ngày với nhau khi tuổi già”, con trai anh Luyện xúc động nói.

Con trai khóc nghẹn khi đưa bố U60 tìm vợ ba - Ảnh 3
Con trai anh Luyện nghẹn ngào khi nhắc đến ba

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, đôi bên đều cởi mở trò chuyện, thậm chí Thanh Trúc còn dạy anh Luyện khiêu vũ dưới sự cổ vũ của khán giả. Phía đàng trai chủ động muốn tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc: “Mình cứ làm bạn để dựa nhau vào lúc già, ốm yếu. Con nuôi cha sao bằng bà nuôi ông. Mình bệnh, con nghỉ làm không được. Chỉ có hai người già lo cho nhau được thôi”, anh Luyện cho hay.

Sau thời gian suy nghĩ, hai bên đã cùng bấm nút hẹn hò và trao cho nhau những cái hôn thân mật chờ đón một mối quan hệ mới. Hai MC Quyền Linh và Hồng Vân tỏ ra rất vui mừng và dành những lời chúc phúc tới cặp đôi.

Con trai khóc nghẹn khi đưa bố U60 tìm vợ ba - Ảnh 4