Con trai Hoà Minzy 'ga lăng' hết nấc khi lần đầu gặp con gái Tư Dũng

Lúc này, bé Bo mới hơn 1 tuổi nhưng đã tỏ ra là chàng trai ấm áp, đặc biệt quan tâm tới bạn khác khiến mẹ ngỡ ngàng hạnh phúc.

Tối 26/8, Hòa Minzy thích thú chia sẻ đoạn clip lần đầu tiên con trai cô - bé Bo gặp gỡ với Shi - con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng. Theo Hòa Minzy, clip được quay từ tháng 10/2020.

Dù lúc này mới hơn 1 tuổi nhưng nhóc tỳ của nhà Hòa Minzy đã tỏ ra là cậu bé rất ga lăng, biết nhường đồ chơi cho bé Shi. Từ nhỏ như vậy, Bo đã thể hiện tố chất của chàng trai ấm áp, biết quan tâm mọi người.

Bé Bo lần đầu gặp em Shi - con trai chú Tư Dũng
Bo ga lăng nhường bóng cho em
Bo rất ấm áp khi gặp các bạn nữ
Tuy nhiên, khi bé Shi tới sát gần dường như định thơm má thì biểu cảm của Bo lại thay đổi. Thiên thần nhỏ tỏ ra hoang mang, ngại ngùng rồi vội vàng né tránh bằng cách bỏ chạy.

Nhìn khoảnh khắc đáng yêu muốn xỉu, netizen rần rần 'ship' 2 gia đình kết tình thông gia. Trước đó, vào dịp Tết nguyên đán, vợ Bùi Tiến Dũng nhận Hoà Minzy là "thông gia" và chuyển khoản hơn 6 triệu lì xì. Có thể thấy, Hòa Minzy có quan hệ rất tốt với các cầu thủ của ĐT Việt Nam.

Bé Bo nhà Hòa Minzy càng lớn càng tỏ ra trưởng thành và ngoan ngoãn. Cậu bé còn rất lém lỉnh khi thường xuyên nói những câu nịnh nọt, yêu thương mẹ. Cậu bé tỏ ra ngọt ngào với các cô gái xung quanh mình, thường xuyên nói những câu khiến mọi cô gái xung quanh muốn tan chảy.

Bé Bo của mẹ Hòa từ nhỏ đã có tố chất chủ tịch.

Nguồn: Con là Bo đây