Con trai Hồ Ngọc Hà xuất hiện vết đỏ lớn trên má phải

Leon bị nẻ da nhưng mẹ Hà vẫn khoe mặt mộc 100% không chỉnh sửa ảnh. Dù vậy, cậu bé không hề quấy khóc mà vẫn cười tươi rạng rỡ.

Từ khi chào đời vào tháng 11/2020, cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự chú ý của đông đảo công chúng. Hai bé Lisa và Leon trộm vía đáng yêu, cứng cáp và hợp tác với người lớn nên thường xuyên được mẹ Hà khoe ảnh trên các nền tảng mạng xã hội. Trong đó, cậu bé Leon nổi tiếng là “thánh hài” với loạt biểu cảm phong phú và hài hước.

Mới đây, Leon lại tiếp tục “đốn tim” cộng đồng mạng bằng loạt ảnh xinh yêu. Đáng chú ý, một bên má của nhóc tỳ ửng đỏ mà theo lời Hồ Ngọc Hà là con bị nẻ mặt. Dù vậy, cậu bé không hề quấy khóc mà vẫn cười tươi rạng rỡ.

Con trai Hồ Ngọc Hà xuất hiện vết đỏ lớn trên má phải - Ảnh 1Con trai Hồ Ngọc Hà xuất hiện vết đỏ lớn trên má phải - Ảnh 2

Con trai Hồ Ngọc Hà xuất hiện vết đỏ lớn trên má phải - Ảnh 3
Leon có biểu cảm “cưng hết nấc”.

Giọng ca Cả một trời thương nhớ cho biết con bị nẻ sau chuyến đi Đà Lạt cùng với gia đình: “Leon đi Đà Lạt về là bị nẻ mặt các cô ạ! Mà mẹ cháu thì không bao giờ chụp app cho các con, có sao để vậy nên cứ coi như đánh má hồng một bên”.

Ngoài thông tin Leon bị nẻ mặt, Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ thêm mình không bao giờ sử dụng phần mềm chụp hình các con. Hình ảnh của cặp nhóc tỳ là “mộc” 100% càng làm công chúng xuýt xoa trước vẻ ngoài xinh như thiên thần của các con.

Con trai Hồ Ngọc Hà xuất hiện vết đỏ lớn trên má phải - Ảnh 4
Leon bị nẻ mặt sau chuyến đi Đà Lạt cùng gia đình.

Dưới bài đăng của Leon, nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi: “Như thế nào thì vẫn là hoàng tử nhé”, “Không sao Leon vẫn rất vui vẻ không quạu nha”, “Yêu quá”,… Ngoài ra cũng có mẹ bỉm vào mách nước cho Hồ Ngọc Hà cách trị nẻ cho con: “Mẹ Hà bôi kem ẩm cho con 1-2 hôm là hết ngay thôi”.

Con trai Hồ Ngọc Hà xuất hiện vết đỏ lớn trên má phải - Ảnh 5
Mặt Leon bị nẻ, ửng đỏ giống như đánh má hồng.

Con trai Hồ Ngọc Hà xuất hiện vết đỏ lớn trên má phải - Ảnh 6
Dù bị nẻ có thể gây ngứa ngáy, khó chịu nhưng con vẫn trông vô cùng rạng rỡ.