Con trai David Beckham đăng ảnh "đỏ mặt" bên vợ sắp cưới

Con trai David Beckham ngày càng táo bạo trong chuyện thể hiện tình yêu mãnh liệt bên vợ sắp cưới bất chấp ý kiến trái chiều.

Brooklyn Beckham và hôn phu Nicola Peltz thường xuyên thể hiện tình cảm nồng nàn trên MXH. Con trai David Beckham si mê ái nữ nhà tỉ phú tới mức xăm tới 6 hình liên quan đến vợ sắp cưới trên cơ thể. Ngoài hai hình xăm là những dòng chữ thể hiện tình cảm, Brooklyn khắc tên Nicola lên cổ, xăm đôi mắt của cô ở sau gáy hay tên của bà Nicola lên tay.

Mới đây, anh chàng tiếp tục cập nhật thêm khoảnh khắc đứng ôm Nicola từ phía sau trước  gương. Điều đáng nói, cả 2 đều đang trong trạng thái "kiệm vải". Tuy nhiên, sự tình tứ của cặp đôi vẫn khiến nhiều người xem ngưỡng mộ. "Một nửa của tôi", Brooklyn chú thích ảnh ngắn gọn.

Con trai David Beckham gây xôn xao khi đăng tải bức ảnh không mặc đồ.

Nguồn tin trên tờ Heat tiết lộ, vợ chồng Becks, đặc biệt là Vic, ngày càng lo lắng cho Brooklyn khi chàng trai 21 tuổi dường như không quan tâm tới tương lai hay bất kỳ điều gì, chỉ quấn quýt bên vợ sắp cưới. Thậm chí, nhà thiết kế thời trang và chồng lo nếu không may cuộc tình này có thể kết thúc thì cậu cả có thể bị mất phương hướng.

1 trong vô vàn khoảnh khắc nóng bỏng của đôi trẻ.

Từ ngày công khai hẹn hò rồi nhanh chóng đính hôn, cậu cả nhà Becks và tiểu thư nhà tỷ phú Nelson Peltz lúc nào cũng ở bên nhau, thường xuyên đăng tải những lời ngọt ngào đến "sến súa". Trên trang cá nhân, đôi trẻ chủ yếu thể hiện tình yêu, tận hưởng cuộc sống, không có nhiều hình ảnh hay thông tin liên quan tới sự nghiệp.

Brooklyn đang say đắm bên bạn gái Nicola Peltz.
Cậu cả nhà Becks và người đẹp hơn 4 tuổi công khai đi bên nhau từ tháng 11/2019 nhưng được cho là bắt đầu hẹn hò từ tháng 10. Tháng 12/2019, Nicola đưa Brooklyn giới thiệu với gia đình và đôi trẻ có những cử chỉ thân mật trong bữa tối cùng gia đình người đẹp.

Nguồn: Tổng hợp