Con trai Đan Trường không biết bố mẹ đã đường ai nấy đi

Vợ cũ Đan Trường cho biết đến độ tuổi thích hợp, khi bé Thiên Từ lớn hơn mới thông báo cho con việc bố mẹ đã chia tay.

Giữa tháng 7/2021, bà xã CEO giàu có của Đan Trường bất ngờ thông báo cuộc hôn nhân 8 năm giữa mình và nam ca sĩ nổi tiếng đã kết thúc. Doanh nhân Thuỷ Tiên cho biết cả 2 chấm dứt mối quan hệ vợ chồng trong hoà bình, vẫn làm bạn, thậm chí coi nhau như tri kỷ và đều muốn chăm sóc tốt cho con trai. Sau khi chia tay, quý tử Thiên Từ sống cùng mẹ tại Mỹ, thỉnh thoảng được bố ghé thăm và cả 2 đều dành thời gian đưa con đi chơi.

Đan Trường – Thủy Tiên kết hôn năm 2013 và chào đón con trai đầu lòng vào đầu năm 2017. Sau 8 năm, cả 2 quyết định chia tay.

Gần đây, “anh Bo” Đan Trường cho biết vừa mới tậu ngôi nhà triệu đô tại Dallas, thuộc tiểu bang Texas để tiện cho việc đi lại, sinh hoạt và cũng gần con. Cơ ngơi mới của anh theo phong cách cổ điển, cách bài trí lộng lẫy nhưng vẫn ấm áp, đầy đủ tiện nghi. Không gian sống có 4 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng master cùng với những không gian khác như nhà khách, nhà bếp, phòng chơi game… Nam ca sĩ lo chu toàn, chăm chút trong ngôi nhà của mình khi tự tay chọn từng món đồ nội thất, đồ trang trí phù hợp với tông màu trắng.

Nói về lý do chọn mua ngôi nhà, Đan Trường cho biết đây như một cái duyên vì đôi khi không phải mình muốn là mua được. Anh cho biết trong mùa lễ hội cuối năm, giá căn hộ tại Dallas cũng tăng đáng kể so với thời điểm đầu năm hoặc mùa hè. Bên cạnh đó, thành phố này còn là nơi làm việc của em gái anh trong suốt 10 năm qua. Và chiếc hồ lớn cạnh nhà phục vụ cho sở thích của thể dục và thư giãn của người thân cũng chính là một ưu điểm thuyết phục nam ca sĩ chọn mua căn hộ.

Đan Trường vừa chia sẻ hình ảnh về ngôi nhà mới tậu, được trang trí và xây dựng theo phong cách cổ điển.

Về phía vợ cũ của anh, nữ doanh nhân Thuỷ Tiên dù rất bận rộn với việc kinh doanh nhưng cô vẫn ưu tiên hàng đầu trong việc chăm sóc, xây dựng môi trường sống tốt nhất cho quý tử. Cô cho biết vẫn thường xuyên sắp công việc để đưa con trai đi du lịch, giúp bé Thiên Từ học hỏi, khám phá nhiều hơn về cuộc sống xung quanh và mở rộng sự hiểu biết.

Trong chia sẻ gần đây, nữ doanh nhân giàu có tiết lộ sau nửa năm chia tay với Đan Trường, cả 2 đều không nói bất kỳ điều gì với con trai và bé không biết chuyện của bố mẹ. Giải thích về điều này, Thuỷ Tiên nói: “Thiên Từ hiện tại vẫn nhận được đầy đủ tình thương và sự quan tâm của cả ba và mẹ nên Tiên nghĩ chưa cần thiết để nói với con chuyện chia tay của ba mẹ. Sau này con lớn hơn, con sẽ hiểu được”.

Với sự chăm sóc của bố mẹ, Thiên Từ không cảm nhận được sự thay đổi trong cuộc sống trước và sau khi bố mẹ chia tay.
Vợ cũ Đan Trường đưa con trai đi du lịch nhiều nơi.

Từ nhỏ tới giờ, Thiên Từ đã được theo bố mẹ đi rất nhiều nơi trên thế giới. Mỗi lần tới nơi nào đó, Thủy Tiên đều ghi hình và chụp ảnh làm kỷ niệm cho con. Gần đây, vì con trai mê nhóm nhạc BTS nên vợ cũ Đan Trường không ngần ngại chi gần tỷ đồng đưa con tới buổi biểu diễn đắt đỏ này.

Ngoài ra, cô cũng không đòi hỏi hay yêu cầu Đan Trường phải chu cấp cho con trai sau khi vợ chồng ly dị. “Từ khi có Thiên Từ đến nay, chưa bao giờ tôi đòi hỏi hay đề cập với anh Trường chuyện nuôi dưỡng cho con. Một phần vì tôi đủ tự tin bản thân có thể chu toàn cho bé. Một phần tôi nghĩ việc chăm sóc cho con không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình thương, nghĩa vụ của bậc làm cha mẹ. Tôi để anh ấy thoải mái và tùy vào khả năng của riêng anh” – nữ doanh nhân nói rõ quan điểm.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân gần 1 thập kỷ, Thuỷ Tiên cho biết cô chưa suy nghĩ việc sẽ tìm hạnh phúc mới vì điều quan trọng bây giờ vẫn là tập trung lo cho bé Thiên Từ. Ngoài ra, cô luôn hướng tới việc sống lạc quan, không nghĩ nhiều chuyện cũ và tự tạo niềm vui cho bản thân. “Tôi muốn con trai mình cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ mẹ mang lại” – cô nhấn mạnh.

Dù đã chia tay nhưng cả hai không ngại đứng chung một khung hình.

Đầu tháng 1/2022, Đan Trường cũng chia sẻ hình ảnh đoàn tụ với vợ cũ Thuỷ Tiên, cùng đưa con trai đi chơi. Ngoài ra, nam ca sĩ thần tượng còn bày tỏ nhiều quan điểm về cách anh chăm sóc tinh thần cho con: “Trẻ con là để yêu thương, là để nâng niu chăm sóc. Mình không có con gái nhưng em gái mình có con gái. Mình đã có dịp chơi đùa với cháu vài tháng, phải nói con gái nhiều tình cảm hơn con trai nha. Cảm giác lạ lắm, con gái nhẹ nhàng hơn, dễ thương hơn biết nhõng nhẽo hơn, biết vâng lời hơn. Và mỗi lần thấy con gái khóc là lòng mình thấy như tan nát vậy đó.

Thật sự nuôi một đứa con khôn lớn khó khăn lắm không phải dễ dàng. Trước ngày về Việt Nam mình đủ thứ việc lại không được khoẻ, dù chỉ trống 1 ngày thôi mình vẫn bay qua San Jose thăm con rồi mới bay về Việt Nam. Khi nhìn thấy con chơi đùa là tan biến hết mệt mỏi”.

Con trai Đan Trường được trải nghiệm rất nhiều môn thể thao từ nhỏ.
Đan Trường và con trai xây dựng nội dung, phát triển kênh YouTube và đạt được nhiều thành công.