Con trai cặp bồ, mẹ chồng quỳ xin con dâu: "Cho chồng con kiếm thằng con trai, mẹ chia cho con nửa gia sản"

maithuy - 21/01/2020

Đúng là mình không dám tin chuyện này nữa mọi người ạ. Mẹ chồng mình lại mong có cháu trai, cháu đích tôn đến mức sẵn sàng hủy hoại gia đình của hai đứa cháu bà.

Phụ nữ lấy chồng hình như ai cũng có tâm sự thì phải. Mỗi người đều có một câu chuyện hôn nhân riêng của mình. Mà mỗi câu chuyện là muôn kiểu số phận của phụ nữ ở trong đó. Bản thân mình hiện tại đang rơi vào cái vòng luẩn quẩn ly hôn không được mà ở lại nhà chồng cũng không xong.

Bởi vì chồng mình đã ngoại tình. Chẳng những thế mẹ chồng mình còn quỳ xuống xin mình đừng đi đánh ghen, hãy để cho nhân tình của chồng mình sinh xong đứa trẻ đó. Bi hài, nước mắt thay. Câu chuyện của mình bản thân mình cũng không biết nên bắt đầu như thế nào nữa. Có lẽ nên bắt đầu từ lúc mình sinh được bé gái thứ hai.

Người xưa bảo "ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng", mình đã rất vui mừng khi chào đón cô con gái đầu lòng. Cuộc sống hôn nhân của mình khi đó vẫn rất ổn. Mẹ chồng mình hàng ngày qua giúp mình chăm sóc con. Tình cảm mẹ chồng nàng dâu cũng rất tốt đẹp. Nhưng tới khi mình mang thai đứa con thứ hai và sinh ra con là con gái thì mọi chuyện bắt đầu khác.

Con trai cặp bồ, mẹ chồng quỳ xin con dâu: Cho chồng con kiếm thằng con trai, mẹ chia cho con nửa gia sản - Ảnh 1
Nguồn Internet

Ngay từ lúc mình phát hiện có thai, mẹ chồng mình đã không ngừng dặn dò mình đi khám thai thì nhớ hỏi bác sĩ xem cái thai là trai hay gái. Mình có trả lời thẳng với mẹ chồng rằng bây giờ không còn ai đi hỏi giới tính của con nữa đâu. Mình thực sự cảm thấy có chút gì đó lo lắng.

Hình như việc sinh con trai hay con gái, với mẹ chồng mình rất quan trọng. Ừ thì mình cũng hiểu mẹ chồng mình chỉ có chồng mình. Nhưng xã hội người ta cũng đâu có thiếu những người con trưởng nhưng cũng sinh hai con gái. Chẳng phải gia đình họ rất hạnh phúc hay sao? Với lại con cái là lộc trời cho, mẹ chồng mình nghĩ vậy nhưng chồng mình không nói gì là được rồi.

Nhưng thời gian gần đây, mình phát hiện ra chồng mình có những biểu hiện lạ. Anh suốt ngày lén la lén lút. Cứ luôn miệng bảo mẹ chồng mình ốm, anh sang thăm bà. Nhưng mình lại nghe hàng xóm xung quanh nhà mẹ chồng mình bảo mẹ chồng mình ngày nào chẳng ra ngõ buôn dưa lê với họ. Nghi ngờ, mình quyết định theo dõi xem chồng mình đi đâu.

Con trai cặp bồ, mẹ chồng quỳ xin con dâu: Cho chồng con kiếm thằng con trai, mẹ chia cho con nửa gia sản - Ảnh 2
Nguồn Internet

Trời ạ, đúng là có nằm mơ mình cũng không thể ngờ được, sau lưng mình, mẹ chồng mình và chồng mình lại cùng nhau thông đồng, lén lút để chồng mình vụng trộm ở chính nhà của bà. Không thể chịu nổi, mình đã xông thẳng vào nhà làm ầm ĩ mọi chuyện lên. Nhưng mẹ chồng mình lúc đó lại ngăn mình lại để cho chồng mình đưa nhân tình của anh chạy thoát vì sợ mình sẽ đánh ghen.

- Mẹ... Chuyện này là thế nào ạ? Tại sao mẹ và chồng con lại làm ra chuyện trái đạo đức thế chứ? Tại sao mẹ lại hùa vào, ủng hộ để chồng con lén lút phản bội con.

Bất ngờ mẹ chồng mình lại quỳ xuống trước mặt mình mà nói rằng:

- Cho chồng con kiếm thằng con trai, mẹ chia cho con nửa gia sản.

Con trai cặp bồ, mẹ chồng quỳ xin con dâu: Cho chồng con kiếm thằng con trai, mẹ chia cho con nửa gia sản - Ảnh 3
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Đúng là mình không dám tin chuyện này nữa mọi người ạ. Mẹ chồng mình lại mong có cháu trai, cháu đích tôn đến mức sẵn sàng hủy hoại gia đình của hai đứa cháu bà. Mẹ chồng mình nghĩ rằng mình sẽ tham một nửa cái gia sản của bà để mà đồng ý cho chồng mình đi với người phụ nữ khác hay sao? Mình thẳng thừng:

- Nếu như mẹ muốn, con sẽ ly hôn ngay để con trai mẹ có thể thoải mái kiếm người phụ nữ khác mà sinh con trai.

- Không con ơi, mẹ vẫn mong gia đình mình sum họp. Điều mẹ cần chỉ là thêm một đứa cháu trai thôi. Mẹ sẽ sắp xếp chu toàn để con nhận nó làm con nuôi. Chấp nhận đi con. Vì mẹ một lần được không?

Giờ thì mình hoàn toàn bế tắc. Mình không biết mình phải hành xử, phải giải quyết chuyện này như thế nào nữa. Là phụ nữ có ai muốn chồng mình có nhân tình, có con riêng đâu. Nhưng lời mẹ chồng mình nói về hai đứa con mình vẫn cần một mái ấm chung càng khiến mình đau lòng. Mọi người ơi, mình phải làm sao đây?

Linh