Con rể say sưa xin phép mẹ ôm bố vợ: Con ôm một cái rồi con về

Anh chàng con rể say sưa sau bữa nhậu, thay vì làm những điều không hay lại quay sang ôm bố vợ khiến cho nhiều người không nhịn nổi cười.

Bên cạnh mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu thì giữa bố vợ - con rể cũng có rất nhiều câu chuyện cười ra nước mắt. Được đăng tải trên TikTok gần đây, một đoạn video con rể say sưa ôm bố vợ đã khiến cho 500 anh em cộng đồng mạng không nhịn nổi cười.

Đoạn clip được đăng tải trên TikTok với dòng trạng thái: Con rể say sưa xin phép mẹ vào ôm bố vợ cái đã nhận được trên 200 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận thích thú của dân mạng.

Video: Con rể say sưa xin phép mẹ ôm bố vợ 

Cụ thể trong video, nhân vật chính dường như đã uống hơi quá chén sau một buổi tiệc cùng bố vợ. Thay vì việc mất kiểm soát hành vi và tự biến mình thành trò cười. Anh chồng đã tới xin phép ôm bố vợ một cái để thể hiện tình cảm của mình với gia đình vợ. Điều này đã khiến ông bố vợ tỏ ra rất bất ngờ. Còn hai thành viên còn lại thì được một trận cười không nhặt nổi mồm.

Anh con rể chỉ xin ôm bố một cái rồi về
Ông bố vợ sững sờ trước màn thể hiện tình cảm của cậu con rể yêu quý
Màn thể hiện tình cảm khiến dân mạng thích thú

Chỉ sau một thời gian đăng tải, video đã nhận được rất nhiều bình luận thích thú tới từ dân mạng. Phần lớn đều cảm thấy rất hài hước với màn thể hiện tình cảm của chàng trai. Thay vì không kiểm soát được hành vi và tự biến mình thành trò cười thì anh lại có cách bày tỏ tình cảm rất độc đáo.

Bình luận đến từ cộng đồng mạng

Một số comment tới từ cộng đồng mạng:

Tôi năm nay 30 tuổi rồi mà chưa gặp trường hợp nào như này.

May mà không xin phép bố con ôm mẹ phát.

Ôm nhầm mẹ vợ thì coi như xong.

Cho dù anh con rể có say rượu đi chăng nữa thì đây vẫn là một màn bày tỏ tình cảm rất chân thành dành cho bố vợ.

Tổng hợp: Clip TikTok