Con nuôi thương Phi Nhung sau ồn ào với Hồ Văn Cường

"Mẹ em sức khỏe suy sụp khi phải lo lắng cho đứa em của em. Mẹ mang tâm Phật nên ít khi làm phật ý ai" - con nuôi Phi Nhung tâm sự.

Như nhiều khán giả đã biết, Phi Nhung không chỉ nhận nuôi mình Hồ Văn Cường mà còn nhiều bé khác, được cô nuôi dưỡng tại nhà riêng và ở chùa. Một số còn rất nhỏ, vài bé khác đã lớn, có thể đi hát và giúp đỡ công việc gia đình.

Lùm xùm gần đây với Hồ Văn Cường khiến Phi Nhung nhận nhiều gạch đá. Khán giả nghi ngờ nữ ca sĩ đối xử tệ với con nuôi, không trả tiền cát-xê nhiều năm đi hát cho Hồ Văn Cường. Ngược lại, Hồ Văn Cường nhắn tin muốn 'thoát thân' ẩn ý những người trong nhà toàn quỷ.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung xảy ra lùm xùm về tiền bạc

Giữa ồn ào, một người con nuôi khác của Phi Nhung là Đức Hiếu bất ngờ lên tiếng cho biết nữ ca sĩ đang suy sụp tinh thần vì lo cho Hồ Văn Cường. Đức Hiếu tâm sự Phi Nhung có nhiều thiện tâm, hướng Phật và 'em là con em hiểu mẹ em thế nào'. Mong mọi người đừng bênh idol mù quáng, bớt khẩu nghiệp.

"Gần đây em cảm thấy rất buồn vì khi nhìn thấy mẹ em sức khỏe suy sụp khi phải lo lắng cho đứa em của em ( Hồ Văn Cường – pv). Tất cả ai cũng biết mẹ em là một người lương thiện mang tâm Phật nên ít khi làm phật ý ai... Em tin mẹ em luôn quan tâm đến người khác. Em cảm thấy rất buồn khi quý anh chị buông những lời nói làm ảnh hưởng đến mẹ em".

Con nuôi Đức Hiếu bênh vực Phi Nhung

Ngoài ra, Đức Hiếu cũng cho biết Hồ Văn Cường đang tập trung ôn thi nên cần bình yên:

" Là fan tất cả quý anh chị phải biết suy nghĩ cho idol của mình" - con nuôi Phi Nhung nói.

Ngay sau đó, Phi Nhung đã chia sẻ bài viết trên và bày tỏ:

“Trời ơi con tôi đã lớn rồi. Mẹ đọc khóc vì thấy con đã khôn lớn. Mẹ rất là mừng. Cảm ơn ông trời đã cho con những đứa con biết thương mẹ thương các em. Mẹ vui vui lắm”.

Phi Nhung cảm ơn con nuôi động viên mình.

Hiện tại, khán giả rất tò mò về độ thật giả của tâm thư con nuôi dành cho Phi Nhung bởi cậu bé này ít khi dùng mạng xã hội. Giờ đây bất ngờ đăng đàn tâm trạng dài trôi chảy.

Đức Hiếu có hoàn cảnh đặc biệt khi bị bỏ rơi từ nhỏ. Phi Nhung chia sẻ, trong số các con cô thương Đức Hiếu nhiều nhất bởi lúc nhặt về nuôi, cậu bé rất ốm yếu. Sau nhiều năm sống trong chùa, Đức Hiếu đã dọn về sống chung với mẹ nuôi và đi học như các bạn.

Phi Nhung và con nuôi Đức Hiếu.

Nguồn: FBNV