Người thân Phi Nhung khủng hoảng tinh thần vì tin xấu

Những ngày qua, rất nhiều tin đồn, bình luận kém duyên, ác ý về tình hình sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung khiến dân tình phẫn nộ.

Đã hơn 3 tuần trôi qua kể từ ngày Phi Nhung chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM) để điều trị Covid-19, tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ luôn được người thân cập nhật. Giữa lúc trên mạng xã hội liên tục xuất hiện tin đồn thất thiệt, Xuân Lan nhấn mạnh khán giả nên tỉnh táo để phân biệt đúng sai. “Nếu có chuyện gì, xin hãy lắng nghe thông tin chính thống từ gia đình. Hiện tại, gia đình đã làm giấy uỷ quyền từ Wendy Phạm cho chị Việt Hương, chị Việt Hương là đại diện cho Phi Nhung tại Việt Nam”.

Quảng cáo
Phi Nhung vẫn đang được tích cực điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Trên trang cá nhân, người thân của Phi Nhung hi vọng cư dân mạng sẽ tìm đọc những thông tin từ người có uy tín như quản lý, siêu mẫu Xuân Lan, nghệ sĩ Việt Hương để tránh gây hoang mang. Những thông tin không xác thực còn ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của gia đình, bạn bè đang trông mong nữ ca sĩ bình phục.

Tình hình sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung được người hâm mộ quan tâm và dõi theo từng ngày.

Ngày 5/9, Wendy Phạm – con gái ruột của nữ ca sĩ tại Mỹ đã những chia sẻ gây xúc động trên mạng trang cá nhân. Sau hơn 2 năm xa cách mẹ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Wendy không tránh khỏi buồn bã và lo lắng: “Tháng 12 năm 2019 là lần cuối cùng chúng ta dành thời gian bên nhau. Mẹ con mình có rất nhiều cuộc phiêu lưu để tiếp tục và để tạo ra những kỷ niệm. Tất cả mọi người đều đang chờ mẹ trở về nhà. Hãy mạnh mẽ và tiếp tục chiến đấu. Con nhớ và yêu mẹ rất nhiều. Cảm ơn tất cả mọi người đã cầu nguyện cho mẹ tôi”.

Đã gần 2 năm trôi qua hai mẹ con Phi Nhung và Wendy vẫn chưa gặp lại do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trước đó, người thân cận đã hé lộ phản ứng của NS Việt Hương trước tin đồn Phi Nhung đang chuyển biến nặng: “Các bác sĩ hiện đang rất bận rộn để điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 nên sẽ không có thời gian để thông tin. Với lại, nguyên tắc của bệnh viện là thời điểm này không cung cấp thông tin gì cho ai, trừ người thân của bệnh nhân. Nói vậy là ảnh hưởng cho các bác sĩ lắm. Nếu tạc tượng được cho các bác sĩ tuyến đầu tui cũng làm. Mang ơn lắm. Tui cúi đầu cảm ơn họ”.

Khoảng 2 tuần trước, một kênh YouTube đăng tải clip Phi Nhung nằm viện và tiết lộ cô đang phải “cầm cự từng hơi thở”. Clip này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi và đạt gần 2 triệu lượt xem khiến người hâm mộ nữ ca sĩ vô cùng bức xúc.

Người thân bức xúc lên tiếng khi xuất hiện trang YouTube loan tin không hay về Phi Nhung.
MXH cũng xuất hiện một số tin giả nói Phi Nhung đã khoẻ.