Con giáp xui xẻo rình rập, nghèo khó nhất tháng 11

Phạm Hương - 24/10/2020

Tử vi 2020 chỉ đích danh 3 con giáp dưới đây bị vận xui đeo bám, xui xẻo rình rập không chịu buông khiến công việc bấp bênh, tài lộc sụt giảm.

Tuổi Tuất

Sách tử vi tháng 11 chỉ rõ, tuổi Tuất là 1 trong 3 con giáp bị vận xui đeo bám. Chẳng những vận trình tài lộc giảm sút, công việc bấp bênh, lương không tăng thưởng không có khiến cuộc sống ngày càng vất vả, gian truân. Điều này còn kéo theo chuyện tình yêu đôi lứa gặp nhiều trắc trở, nửa kia dường như không còn thấu hiểu bản mệnh như trước nữa mà muốn tìm đối phương khác xứng đáng hơn với họ.

Con giáp xui xẻo rình rập, nghèo khó nhất tháng 11 - Ảnh 1
Sang tháng mới, tuổi Tuất gặp xui xẻo khó buông. Không chú ý hay cố tình phạm phải con giáp này dễ vướng vào vòng kiện tụng.

Quãng thời gian này, chuyện không đâu ùn ùn kéo đến làm tâm trạng tuổi Tuất không vui nên hành sự thiếu hài hòa với mọi người xung quanh. Đây được cho là nguyên nhân con giáp này không nhận được sự trợ giúp từ Quý Nhân. Thiếu đi người chiếu cố nồng hậu, bản mệnh khó khăn càng khó khăn hơn, đầu tư bất thành, của nả bao nhiêu năm tích góp trong phút chốc ra đi không một lời từ biệt. Nên chú ý hết sức trước việc lớn, không lâm cảnh túng quẫn nợ nần ngập đầu.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp cho thấy, bước sang tháng 11 dương lịch, tuổi Tỵ bị hung tin theo sát, phải đối mặt với nhiều chuyện chẳng lành khiến tinh thần sụt giảm. Thậm chí, trong quãng thời gian này, vận trình của người cầm tinh con rắn biến động khôn lường, mọi thứ giảm sút nghiêm trọng nên thận trọng hơn trong việc đầu tư làm ăn hay ký kết hợp đồng lớn.

Con giáp xui xẻo rình rập, nghèo khó nhất tháng 11 - Ảnh 2
Tuổi Tỵ nên thận trọng khi đưa ra quyết định mở rộng kinh doanh, tránh thua lỗ trong thời điểm nhạy cảm này.

Sự nghiệp không thông khi công việc vấp phải những trở ngại do tiểu nhân giăng bẫy trùng trùng càng làm tinh thần mệt mỏi, khó thể vựng dậy. Nếu bản mệnh còn giữ thái độ làm việc thiếu tập trung, cả thèm chóng chán thì rất khó có thể tìm được đường hướng rõ ràng nhằm giải quyết khó khăn chất chồng của mình. Cũng vì thế, con đường tài lộc không có chút khởi sắc nào, cứ đầu tư lại thua lỗ, ký kết hơn đồng lớn dễ bị lừa gạt. Bởi vậy, tuổi Tỵ cần thận trọng hơn trong mỗi quyết định của mình, đặc biệt là đối với vấn đề tiền bạc, kẻo tin người mà trắng tay.

Tuổi Thân

Người cầm tinh con khỉ cũng không tránh khỏi họa sát thân tận mạng khi bước vào cục diện không mấy tốt đẹp. Tháng 10 này, bản mệnh dễ bị kẻ xấu hãm hại sau lưng. Song song với đó là áp lực công việc đè nặng trên vai, cuộc sống bất ổn cùng nhiều mẫu thuẫn, cãi vã trong gia đình xảy ra.

Con giáp xui xẻo rình rập, nghèo khó nhất tháng 11 - Ảnh 3
Không chỉ tuổi Tuất, tuổi Tỵ mà tuổi Thân cũng không thoát khỏi vận xui trong tháng 11 dương lịch.

Con đường tài lộc cũng không mấy thuận lợi làm thu nhập xa sút, tiên nong càng ngày càng eo hẹp, nếu không tính toán cụ thể, lường trước mọi hậu họa có thể dẫn tơi phá sản. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy tập trung nỗ lực hết mình hơn nữa để công việc trở về guồng quay, sau cơn mưa trời lại sáng và tạm gác lại các khoản đầu tư kinh doanh để không bị mất tiền vào tay bọn lừa đảo.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có một tháng mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!