Con giáp vận đỏ như son nếu kết hôn cuối năm 2020

Đông Phương - 29/10/2020

Dù là nam hay nữ, những con giáp dưới đây nếu kết hôn trong 2 tháng cuối năm 2020 là hỷ lộc tràn trề. Không chỉ vượng tình duyên mà còn may mắn về mọi mặt.

TUỔI HỢI

Tử vi của người tuổi Hợi cho thấy tháng 11, tháng 12 là thời điểm thuận lợi cho việc xung hỷ. Con giáp này nếu đã có đối tượng thì nên xúc tiến triển khai kế hoạch cầu hôn, kết hôn. Không chỉ đẹp về thời gian, đây còn là giai đoạn hoàng kim nếu người tuổi Hợi đón hỷ lộc trong năm 2020.

Thời điểm giao giữa năm Canh Tý và Tân Sửu là lúc vượng khí của con giáp này dồi dào nhất. Công việc của Hợi bứt phá ngoạn mục. Tài vận trong những tháng cuối năm cũng tăng trưởng mạnh mẽ. Đây là con giáp may mắn song toàn, từ công danh đến tiền bạc đều mỹ mãn.

Con giáp vận đỏ như son nếu kết hôn cuối năm 2020 - Ảnh 1
Người tuổi.Hợi xung hỷ trong 2 tháng cuối năm là nhân đôi may mắn, rước tài lộc về nhà.

Nếu đón tin vui vào dịp cuối năm, vận son của người tuổi Hợi sẽ càng rực rỡ. Chuyện hỷ sẽ giúp bạn nhận được thêm phúc khí từ Hồng Loan. Nếu bỏ lỡ, Hợi sẽ phải chờ đợi rất lâu mới có lại vận may tương xứng.

TUỔI TỴ

Với người tuổi Tỵ đã có cặp có đôi, trong năm 2020, khoảng đẹp nhất để kết hôn là 2 tháng cuối. Đây là lúc chuyển giao năm cũ với năm mới. Nhờ đó, Tỵ cũng được thêm vận đỏ từ cục diện tam hợp của năm Tân Sửu. Cả nam mệnh và nữ mệnh đều nên thúc đẩy chuyện cưới xin để đón loạt tin vui cát lành.

Tổ chức cưới hỏi vào tháng 11, Tỵ càng vượng đường công danh – sự nghiệp. Kết hôn vào tháng 12, con giáp này sẽ bùng nổ về tài vận. Không những thế, Tỵ còn có tin mừng, song hỷ lâm môn, thêm lộc quý tử.

Con giáp vận đỏ như son nếu kết hôn cuối năm 2020 - Ảnh 2
Kết hôn tháng 11 hoặc tháng 12 sẽ khiến người tuổi Tỵ thêm lộc lá, tài vận – sự nghiệp đều thăng hoa.

Nếu người tuổi Tỵ nên duyên với người tuổi Dậu hoặc tuổi Sửu, vận son sẽ càn tràn trề. Hậu hôn nhân, vợ chồng ngọt ngào, hòa hợp. Công việc, tài chính của cả hai cũng thăng hoa hơn bội phần.

TUỔI SỬU

2021 là năm bản mệnh của người tuổi Sửu, không thuận lợi cho việc xung hỷ. Để nâng cao vận khí, con giáp này nên cưới hỏi vào cuối năm 2020. Cục diện Tý – Sửu nhị hợp mang lại nhiều may mắn cho con giáp này. Dù là nam hay nữ, nếu dựng vợ gả chồng trong 2 tháng cuối năm đều đắc lộc phúc quý.

Sửu vốn là con giáp chung thủy lại chịu khó, là bạn đời hoàn hảo cho bất kỳ ai. Song, nếu lấy người tuổi Tỵ, tuổi Dậu, gia đình luôn êm ấm, cuộc sống sung túc, giàu sang. Sau kết hôn, các cặp vợ chồng ăn nên làm ra, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn.

Con giáp vận đỏ như son nếu kết hôn cuối năm 2020 - Ảnh 3
Sửu kết hôn trong tháng 11 hoặc tháng 12, ngoài hạnh phúc dài lâu còn mở ra giai đoạn viên mãn tài vận, sự nghiệp.

Bỏ lỡ thời điểm vàng này, Sửu sẽ phải chờ ít nhất 2 năm nữa. Nắm bắt cơ hội, kết hôn trong tháng 11 hoặc 12, bạn sẽ được quý nhân “rải” lộc. Vợ chồng tuổi Sửu viên mãn từ công việc, sự nghiệp tới tài chính, tình cảm.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!