Con giáp trúng số độc đắc cuối 2020, nhà xe đều có đủ

Tử vi cuối năm 2020 báo hiệu những con giáp dưới đây sẽ có vận may lớn. Nhờ phát tài giàu có mà người tuổi này đạt được nhiều mục tiêu tài chính quan trọng.

TUỔI TÝ

Càng về cuối năm, người tuổi Tý càng có vận may khởi sắc. 2020 vốn là năm bản mệnh nên con giáp này phải “nếm mật nằm gai”. Tý trải qua nhiều thử thách song có phúc lộc dồn về cuối năm. Đây là một trong những con giáp dễ “trúng số” vào hai tháng 11, 12.

Theo tử vi, người tuổi Tý sẽ khôi phục cục diện hanh thông, mọi bề suôn sẻ. Tài lộc của con giáp này còn có bước đột phá lớn, tăng trưởng dồn dập khiến chính bạn cũng bất ngờ. Tý có thể hoàn thành mục tiêu mua nhà, chuyển nơi ở mới. Có những con giáp còn tậu được thêm bất động sản nhờ khoản lợi nhuận từ việc kinh doanh.

Con giáp trúng số độc đắc cuối 2020, nhà xe đều có đủ - Ảnh 1
Người tuổi Tý làm ăn “trúng mánh”, cuối năm mua nhà hoặc xây nhà cao cửa rộng.

Không chỉ là con giáp vượng tài, người tuổi Tý còn nắm bắt thời cơ thăng tiến. Trước khi bước sang năm mới, bạn có màn “lội ngược dòng” thành công. Con giáp này lên chức lên lương hoặc nhận được lời mời công việc mới vô cùng lý tưởng.

TUỔI HỢI

Hợi chính là một trong những con giáp phú quý về cuối năm. Từ tháng 11 trở đi, bạn rũ sạch vận đen, chỉ còn vận đỏ. Người sinh năm này được quý nhân phù trợ. Từ công việc đến tài lộc, tình duyên đều bứt phá mạnh mẽ. Tin tốt liên quan tới tài chính sẽ liên tiếp tới với người tuổi Hợi. Thậm chí, cung tiền bạc của bạn còn tăng vượt cả mức kỳ vọng.

Công việc kinh doanh, buôn bán của con giáp này lên như diều gặp gió. Người tuổi Hợi “trúng lộc” lớn, bội thu tiền bạc về cuối năm. Đây cũng là thời điểm bạn đạt được một mục tiêu quan trọng, liên quan tới xe cộ, nhà cửa.

Con giáp trúng số độc đắc cuối 2020, nhà xe đều có đủ - Ảnh 2
Hợi có thể đổi xe sang, mua nhà mới hoặc có thêm đất đai, tài sản quý về cuối năm Canh Tý.

Và không chỉ vận trình công danh – tài lộc trơn tru, Hợi còn vượng đường tình cảm. Những con giáp xung hỷ về cuối năm sẽ càng may mắn, viên mãn. Người tuổi Hợi độc thân còn được Hồng Loan se duyên, gặp gỡ một nửa phù hợp để tiến tới.

TUỔI MÃO

Phúc lớn mệnh dày, người tuổi Mão trong hai tháng cuối cùng của Canh Tý có vận may tới tấp. Đây cũng là con giáp hiếm hoi đổi đời sau một đêm. Công việc mà bạn vất vả theo đuổi cuối cùng sẽ mang lại thành công rực rỡ. Không những gặt hái danh tiếng, nâng cao vị thế, Mão còn vượng tiền bạc, lộc lá đầy nhà.

Trong tháng cuối cùng, trước khi sang năm Tân Sửu, Mão lần lượt đón các tin vui cát lành. Công danh – sự nghiệp của bạn được nâng lên tầm cao mới. Tài chính có bước nhảy vọt, tăng mạnh hơn bao giờ hết. Khoản lương thưởng, thu nhập cuối năm dư sức để bạn mua sắm những thứ quan trọng, đắt đỏ.

Con giáp trúng số độc đắc cuối 2020, nhà xe đều có đủ - Ảnh 3
Mão vượng vận tiền tài, sự nghiệp cũng phất lên như gió.

Những chú mèo còn khéo léo xã giao, mở rộng được mối quan hệ có lợi. Đây là tiền đề để phát triển lâu dài, chứng tỏ tầm nhìn xa trông rộng của Mão. Con giáp độc thân cũng nhờ các cuộc giao tiếp mà tìm được một nửa hoàn hảo làm bạn đời. Mão cũng may mắn hưởng trọn lộc tam hỷ trong những tháng cuối năm Canh Tý 2020.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!