Bước vào 10 ngày đầu tháng 9: 3 con giáp phát tài, đại cát đại lợi

Theo tử vi tháng 9 sẽ có 3 con giáp phát tài trong 10 ngày đầu tiên của tháng. Nhờ cát tinh chiếu mệnh, tài lộc sự nghiệp luôn được đại cát đại lợi.

Tuổi Tý

Theo tử vi thì tuổi Tý chính là một trong 3 con giáp giáp may mắn nhất tháng 9. Trong 10 ngày đầu tháng con giáp này sẽ đón nhận được nhiều tin vui tài lộc, cơ hội làm ăn kinh doanh dần được mở rộng. Những ngày đầu tháng 9 là khoảng thời gian Tý cần hết sức chăm chỉ để khẳng định bản thân cũng như xây dựng, mở rộng các mối quan hệ hợp tác làm ăn.

Bước vào 10 ngày đầu tháng 9: 3 con giáp phát tài, đại cát đại lợi - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt với người làm kinh doanh, bạn tìm được nguồn đầu tư mới, cơ hội làm giàu do người thân giới thiệu. Hãy nắm bắt và phát huy thế mạnh của bản thân, không nên chần chừ do dự bởi cơ hội sẽ chẳng bao giờ chờ đợi bất cứ ai. Đối với người làm công ăn lương thì tiền bạc cũng được đôi phần thăng hoa, lương thưởng cao bất ngờ, nhất là dịp 2/9.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là con giáp may mắn từ ngày 1/9 tới hết năm, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính. Bạn sẽ nhận được vô vàn các cơ hội mới để phát triển sự nghiệp. Người làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, hàng đi vèo vèo. Nhờ điều này mà ví tiền của Dần lúc nào cũng rủng rỉnh, chẳng lo sợ vơi đi.

Bước vào 10 ngày đầu tháng 9: 3 con giáp phát tài, đại cát đại lợi - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Với người làm công ăn lương thì sự nghiệp phát triển khá ổn định trong những ngày đầu tháng. Nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn được cấp trên đánh giá khá cao và đây cũng chính là thời điểm mà tuổi Dần có thể khẳng định được vị trí cốt lõi của mình trong công việc. Tình duyên của Dần cũng vô cùng khởi sắc, bạn và người ấy gắn bó bền chặt, cả hai sẽ có một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời bên nhau.

Tuổi Hợi

Thời cơ kinh doanh, cải thiện tài chính của người tuổi Hợi trong tháng 9 tập trung chủ yếu vào giai đoạn 10 ngày đầu tháng. Nhờ những cố gắng trước đó, giờ đây con giáp này có thể thu về một khoản lời kha khá, bù đắp lại những khó khăn trong thời gian vừa qua.

Bước vào 10 ngày đầu tháng 9: 3 con giáp phát tài, đại cát đại lợi - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Với những người làm công ăn lương, bạn sẽ nhận được một khoản thưởng nghỉ lễ hậu hĩnh. Từ giữa tháng 9 đến hết năm, Hợi còn liên tiếp nhận được những hợp đồng béo bở hoặc dự án quan trọng. Điều này mở ra cơ hội rất lớn để bạn có thể mơ tới những vị trí cao hơn trong công việc. Tình duyên của Hợi trong tháng cũng vô cùng êm ả, điều bạn cần làm chỉ là hãy cố gắng nhường nhịn và quan tâm đối phương nhiều hơn nữa nhé!

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang