Con giáp nghênh đón Thần Tài, tiền bạc đầy tay đầu tháng 11

Dưới đây là 3 con giáp may mắn nhất 7 ngày đầu tháng 11, làm gì cũng suôn sẻ, đụng đâu cũng ra bạc ra vàng, cuộc sống lên hương chỉ sau một đêm.

Tuổi Mão

Nổi tiếng lương thiện, bao dung và biết cách đối nhân xử thế. Thế nên, Thần Tài cưng sủng trong 7 ngày đầu tháng 11 Canh Tý, người cầm tinh con mèo dù làm thuê hay làm chủ thì của ăn của để chất chồng, tiền bạc lúc nào cũng chật cứng trong ví.

Tuổi Mão là 1 trong những con giáp may mắn đầu tháng 11, cả tình lẫn tiền đều như ý.

Cụ thể, bước sang tháng 11, con giáp này dễ đạp trúng hố bạc hố vàng, tiền nhiều không đếm xuể. Đặc biệt, trong những ngày đầu tháng hỷ sự ập nhà, tài vận thăng hoa khó cưỡng.

Chẳng những thăng quan tiến chức, lương tăng thưởng nóng dồn dập, cơ hội làm giàu tìm đến tận cửa mà còn có vận đào hoa quấn thân. Nói chung, vận trình tình - tiền của tuổi Mão trong quãng thời gian này đỏ như son, muốn khổ cũng không được.

Tuổi Tuất

Thẳng thắn, trung thực và chưa bao giờ từ bỏ ước mơ hoài bảo dẫu cuộc sống còn nhiều khó khăn, thử thách thì tuổi Tuất cũng có thể vượt qua tất cả một cách ổn thỏa. Bản mệnh chỉ cần xác định được mục tiêu sẽ miệt mài phấn đấu không ngừng để tích lũy của nả trong tay, con cháu ăn tiêu 3 đời không hết.

Tử vi tháng 11 cho thấy, tuổi Tuất từ giờ đến cuối năm đổi đời giàu sang phú quý.

Số trời đã định, tháng 11 phúc lộc tề thiên, Quý Nhân chiếu cố nồng hậu nên trong 7 ngày đầu tháng, con giáp này sẽ làm 1 hưởng 10, ngồi nhà rung đùi cũng có người mang của nả trong thiên hạ trao tận tay.

Thậm chí, từ giờ đến cuối năm, tài vận thăng hoa rực rỡ, người làm kinh doanh bất ngờ phất lên, nhanh chóng cải vận đổi đời, cứ thế mà phát tài phát lộc, trở thành đại gia khét tiếng một vùng.

Tuổi Tý

Là con giáp giỏi giang, mọi chuyện suy nghĩ thấu đáo và nhạy bén với thời cuộc nên sinh ra trong cực khổ, nghèo hèn thì sau ngưỡng 30 tuổi sẽ tự làm đại gia của chính mình, sở hữu cơ ngơi và vô số bất động sản khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ. Càng làm ăn càng khôn ngoan, bản lĩnh nhờ đó của nả trong thiên hạ đồ về như lũ cuốn, giàu sang vô đối.

Bước chân phải đạp trúng hũ vàng, bước chân trái đạp trúng hũ bạc, tuổi Tý tận hưởng Tết Tân Sửu 2021 sung túc, đủ đầy.

Người cầm tinh con chuột sau cơn bĩ cực sẽ đến hồi thái lai, sang tháng mới được Quý Nhân ưu ái còn có Thần Tài mở sổ chấm tên, lộc lá bay đầy nhà, vàng bạc rải khắp sân.

Bước chân phải đạp trúng hũ vàng, bước chân trái đạp trúng hũ bạc, đụng đâu cũng ra tiền, ăn Tết Tân Sửu 2021 thật to, cuộc sống gia đình sung túc, tận hưởng niềm vui bên gia đình và con cháu đề huề.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn tháng mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!