Con giáp gặp hạn sức khỏe trong 3 tháng cuối năm 2020

Dưới đây là những con giáp gặp hạn sức khỏe vào cuối năm 2020. Nếu không cải thiện tích cực, có người sẽ phải gánh hậu quả nghiêm trọng, khó lòng phục hồi.

TUỔI DẦN

Càng về cuối năm, khối lượng công việc của người tuổi Dần càng tăng vọt. Áp lực trong khoảng thời gian dài khiến con giáp này ăn uống không điều độ. Dần còn bị lo lắng, căng thẳng quá độ và mất ngủ triền miên. Sinh hoạt đảo lộn làm cơ thể bạn suy nhược, mất đi sức sống vốn có.

Không chỉ đau đầu về vấn đề riêng, Dần còn mệt mỏi vì chính cá tính thích kiểm soát người khác của mình. Con giáp này cầu toàn và có phần gia trưởng, rất khó thay đổi. Dù sức khỏe đi xuống, bạn cũng không muốn giao việc cho người khác làm thay. Dần nên cẩn trọng trước các chứng đau nửa đầu, vấn đề liên quan tới tim mạch và huyết áp.

Con giáp gặp hạn sức khỏe trong 3 tháng cuối năm 2020 - Ảnh 1
Ngoài hạn sức khỏe, người tuổi Dần còn gặp rủi ro về tiền bạc trong cuối năm.

Khi thấy cơ thể có dấu hiệu không ổn, bạn nên đi thăm khám kịp thời. Bên cạnh đó, cân bằng thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ cơ thể nhiều hơn sẽ giúp bạn cải thiện thể chất. Ngoài hạn về sức khỏe, Dần còn là con giáp gặn hạn mất tiền trong 3 tháng cuối năm Canh Tý. Càng gặp khó khăn, bạn càng cần khỏe mạnh để vượt qua và tạo sự bứt phá.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu có khuynh hướng hay nghĩ ngợi. Con giáp này lo toan nhiều thứ, đặc biệt là các con giáp nữ thường nhạy cảm hơn người nam. Chỉ một thay đổi nhỏ trong cuộc sống có thể khiến người tuổi Dậu cảm thấy bất an, dễ nảy sinh suy nghĩ tiêu cực. Đa số các bệnh của con giáp này đều xuất phát từ cảm xúc, không kiểm soát tốt sẽ hình thành các chứng rối loạn lo âu.

Trong dịp cuối năm, công việc tăng lên và phát sinh nhiều rắc rối, Dậu cũng nhiều lần bị căng thẳng. Bạn mất rất nhiều thời gian và cả sức lực để làm việc, đưa ra những quyết định quan trọng. Sự thay đổi về thời tiết, môi trường công việc cũng có thể khiến người tuổi Dậu bị sa sút tinh thần. Thậm chí, trong thời gian cao điểm, con giáp này còn bị trầm cảm nhẹ.

Con giáp gặp hạn sức khỏe trong 3 tháng cuối năm 2020 - Ảnh 2
Người tuổi Dậu nên cải thiện đời sống tinh thần, tìm tới các nguồn năng lượng tích cực để giảm áp lực cho mình. Ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi đầy đủ cũng sẽ giúp bạn tránh được các chứng bệnh về tiêu hóa.

Rất khó để bạn kiềm chế cảm xúc vì càng dồn nén, Dậu càng mệt hơn. Các con giáp nữ nên chú ý tới vấn đề về nội tiết tố, chứng bệnh về da và tiêu hóa. Người tuổi Dậu có thể tái phát một căn bệnh cũ. Căng thẳng kéo dài còn làm các bệnh như dạ dày, đại tràng của bạn trở nên trầm trọng hơn.

TUỔI TỴ

Tỵ đang gặp rắc rối với vấn đề ăn uống. Con giáp này chia ra làm hai phe. Một bên ăn không kiểm soát, dẫn tới cân nặng tăng nhanh và phát sinh nhiều bệnh mới. Một bên lại vì chứng biếng ăn mà sụt ký, cũng ảnh hưởng không nhỏ tới thể trạng. Càng về các tháng cuối năm, Tỵ càng ăn uống vô độ và khó tìm được sự cân bằng.

Những trục trặc trong công việc, tình cảm cũng khiến người tuổi Tỵ gia tăng việc ăn uống hoặc bỏ bữa. Cảm xúc vui buồn thất thường cũng tác động mạnh tới thói quen của bạn. Trong số các con giáp gặp hạn sức khỏe cuối năm, Tỵ là người cần chú ý nhất về mặt thể lực.

Con giáp gặp hạn sức khỏe trong 3 tháng cuối năm 2020 - Ảnh 3
Tỵ cần giữ tâm lý ổn định, đồng thời điều chỉnh lại thói quen ăn uống để duy trì sức khỏe tốt.

Nếu ăn nhiều, tăng cân nhanh, bạn có thể bị nhiễm mỡ nội tạng, huyết áp cũng ảnh hưởng. Nếu bỏ ăn, con giáp này lại thiếu chất, dễ suy nhược gây kiệt sức kéo dài. Rối loạn về ăn uống còn làm giảm sức đề kháng của Tỵ. Khi bị ốm, bạn cũng khó phục hồi, dễ bị nặng hơn bình thường.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!