Con giáp đếm tiền mỏi tay, may mắn tràn trề 15 ngày tới

Tháng 11 vượng tài đắc lộc, những con giáp dưới đây may mắn tràn trề. Chẳng những tiền bạc phủ phê mà còn thăng tiến sự nghiệp trong 15 ngày tới.

TUỔI DẬU

Dậu khổ tận cam lai, càng về cuối năm 2020 càng dễ dàng xoay chuyển cục diện. Sự nghiệp của con giáp này trong tháng 11 được đánh dấu bằng chuỗi tin vui. Không chỉ tăng trưởng tích cực về lương thưởng, địa vị của người tuổi Dậu cũng được nâng lên. Con giáp này có trong tay quyền hạn và có tầm ảnh hưởng rộng hơn tới tập thể.

Những dự án, kế hoạch đang đảm đương cũng mang về thành công lớn. Dậu ở trong giai đoạn hoàng kim của sự nghiệp. Bên cạnh đó, tài vận cũng là điểm sáng đáng tự hào. Những chú gà may mắn kiếm tiền thuận lợi. Các công việc chính phụ đều bội thu tài lộc. Lợi nhuận của người làm kinh doanh cũng vượt qua mức kỳ vọng. Đặc biệt là 15 ngày tới, con giáp này sẽ phát tài to.

Con giáp đếm tiền mỏi tay, may mắn tràn trề 15 ngày tới - Ảnh 1
Người tuổi Dậu có lộc tràn trề, tiền bạc phủ phê trong 15 ngày tới và xuyên suốt tháng 11.

TUỔI DẦN

Vận may của những chú hổ trong tháng 11 tăng gấp đôi. Con giáp này gặp được cơ hội “chín muồi”, đổi đời cải vận ngoạn mục. Trong thời gian này, Dần tăng chức lên lương. Tiếng nói của bạn trở nên có trọng lượng hơn. Con giáp trong ngành tài chính, nghệ thuật hay y tế, đầu tư sẽ may mắn cả về công danh lẫn tài lộc.

Từ đầu tháng, bạn đã đón tin mừng, tăng dư tài khoản với một số tiền thưởng, hoa hồng không nhỏ. Càng về cuối tháng, nhất là 15 ngày tới đây, Dần càng thăng hoa hơn. Cung tiền tài của con giáp này có Cát Tinh cao chiếu, dồi dào hơn bao giờ hết. Cuộc sống của Dần như bước sang trang mới, làm gì cũng thành công.

Con giáp đếm tiền mỏi tay, may mắn tràn trề 15 ngày tới - Ảnh 2
Vận son của người tuổi Dần rực rỡ hơn trong thời gian tới. Tiền bạc lẫn sự nghiệp đều lên hương rõ rệt.

TUỔI TÝ

Những chú chuột về cuối năm bản mệnh càng có vận trình tài lộc – sự nghiệp hanh thông, suôn sẻ. Vốn dĩ con giáp này thông minh, nhanh trí. Khi gặp được thời cơ hay cục diện lý tưởng là sẽ tiến xa và nhanh hơn. Tháng 11 chính là thời điểm vàng son của người tuổi Tý. Một dự án quan trọng sẽ mang đến cho bạn cả địa vị và tiền tài.

Biểu hiện xuất sắc trong công việc giúp con giáp này được cất nhắc lên vị trí mới. Bạn nắm vững vai trò và phát huy được khả năng dẫn dắt, chỉ huy. Tý còn vượng vận tài chính. Trong những ngày tới, bạn liên tiếp có lộc kim tiền đổ về. Không chỉ sung túc mà Tý còn dư giả, rủng rỉnh hơn rất nhiều.

Con giáp đếm tiền mỏi tay, may mắn tràn trề 15 ngày tới - Ảnh 3
Người tuổi Tý thăng quan tiến chức, tài chính cũng được củng cố vững chắc trong tháng 11.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!