Con gái Vương Phi có thái độ gây chú ý với tình trẻ kém 19 tuổi của bố

Bạn gái mới của Lý Á Bằng cách con gái anh 16 tuổi.

Trang Sohu ngày 14/12 dẫn nguồn tin từ bài đăng của một cư dân mạng vào hôm 12/12 cho biết họ đã chụp được hình ảnh Lý Á Bằng dẫn con gái Lý Yên cùng bạn gái kém 19 tuổi ra ngoài dạo phố.

Trong những bức hình được cư dân mạng này đăng tải, Lý Á Bằng, Lý Yên và bạn gái tên Hải Hà Kim Hỷ cùng có mặt tại một cửa hàng băng đĩa. Lý Á Bằng mặc một chiếc áo khoác đen và đội mũ lưỡi trai. Nam tài tử liên tục trò chuyện với những người xung quanh. Đứng bên cạnh anh là con gái Lý Yên và bạn gái sinh năm 1990.

Ở một bức hình khác, trong khi Lý Á Bằng xem các đĩa hát ở cửa hàng thì con gái Lý Yên cùng bạn gái kém 19 tuổi của anh ngồi chung với nhau trên một chiếc sofa. Cả hai người đều đeo khẩu trang kín nên không thể biết được biểu cảm trên gương mặt. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng, có vẻ như Lý Yên cũng không thể hiện nhiều cảm xúc khi đi chung với bạn gái mới của bố.

Tình mới của tài tử họ Lý tên Hải Hà Kim Hỷ, sinh năm 1990. Cô là người đầu tiên Lý Á Bằng công khai hẹn hò sau khi chia tay ca sĩ nhạc Jazz - Susie. Tình mới của Lý Á Bằng là một người mẫu kiêm diễn viên từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới Trung Quốc và giành giải Người đẹp ăn ảnh.