Con gái Việt Hương về Việt Nam học trường quốc tế hơn 350 triệu/năm

Ngôi trường con gái Việt Hương đang học vô cùng uy tín với mức học phí cực cao nên chỉ những gia đình thực sự có “của ăn của để" mới đủ lo cho con.

Gần đây, ông xã Việt Hương – nhạc sĩ Hoài Phương đã đưa con gái Elyza về Việt Nam đoàn tụ với vợ. 26 năm sống tại Mỹ, vợ chồng Việt Hương nhiều lần phải xa cách vì bận rộn công việc đi về giữa hai nước. Được biết lần này Hoài Phương về định cư hẳn để gia đình được ở bên nhau.

Con gái Việt Hương về Việt Nam học trường quốc tế hơn 350 triệu/năm - Ảnh 1
Hoài Phương đưa con về Việt Nam đoàn tụ với Việt Hương

Sau khi về Việt Nam, bé Elyza Nguyễn đã được vợ chồng Việt Hương gửi vào trường liên cấp quốc tế American ở TP.HCM. Đây là ngôi trường thuộc top đầu cả nước, chuyên nghiệp, hiện đại với mức học phí đắt đỏ. Dù không công bố học phí của con nhưng theo tìm hiểu, vợ chồng Việt Hương phải chi từ 350 triệu/năm cho Elyza học tại trường này. Chưa kể những khoản phụ phí ăn uống, sinh hoạt tập thể, hoạt động ngoại khóa tại trường,…

Con gái Việt Hương về Việt Nam học trường quốc tế hơn 350 triệu/năm - Ảnh 2
Bé Elyza Nguyễn học trường quốc tế đắt đỏ hàng đầu Việt Nam

Nói về Elyza Nguyễn, cô bé hiện tại đang học lớp 7. Tại Mỹ, con gái Việt Hương là cô nhóc cực kỳ tài năng và thông minh. Khi lên lớp 3, thành tích của Elyza đạt top 3 cao nhất toàn bang California. Cô bé được tuyển thẳng vào lớp 2 khi đang học mẫu giáo, là 1 trong 10 bé giỏi nhất trường Ethan Allen – trường được đánh giá cao nhất tại quận Cam, tiểu bang California.

Con gái Việt Hương về Việt Nam học trường quốc tế hơn 350 triệu/năm - Ảnh 3
Cô bé có chỉ số IQ cao và vốn ngoại ngữ tốt

Học phí của con không đáng kể so với thu nhập của vợ chồng Việt Hương. Nổi tiếng nhờ hoạt động nghệ thuật và kinh doanh tay trái, Việt Hương và Hoài Phương là 1 trong những cặp vợ chồng Việt kiều giàu có tại bang California. Ngoài ra, Việt Hương còn có tài kinh doanh bất động sản, nhà cửa tại Việt Nam không dưới 10 căn. Thế nên, vợ chồng nữ danh hài không ngại đầu tư hết mình cho việc học hành của con.

Con gái Việt Hương về Việt Nam học trường quốc tế hơn 350 triệu/năm - Ảnh 4
Vợ chồng Việt Hương là đại gia ngầm showbiz Việt

Với khả năng học tập đáng nể và vốn ngoại ngữ có sẵn, chắc chắn con gái Việt Hương cũng sẽ đạt thành tích tại Việt Nam. Khoảng thời gian này, ngoài đi diễn và du lịch cùng ông xã, Việt Hương cũng bận rộn hơn khi chăm sóc và đưa đón con gái đi học. Nữ danh hài chia sẻ cô rất hạnh phúc vì điều này.

Con gái Việt Hương về Việt Nam học trường quốc tế hơn 350 triệu/năm - Ảnh 5

Con gái Việt Hương về Việt Nam học trường quốc tế hơn 350 triệu/năm - Ảnh 6
Gia đình nữ danh hài hạnh phúc khi đoàn tụ tại quê hương.

Thông tin về Hoài Phương 

Hoài Phương sinh năm 1971 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên bén duyên với nghệ thuật khi mới 6 tuổi. Năm 1989, anh đỗ thủ khoa ngành kèn clarinet tại Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam). Thời sinh viên, Hoài Phương từng lập nhóm nhạc với Bằng Kiều. Sau đó, anh sang Mỹ du học. Hoài Phương kết hôn với Việt Hương vào năm 2005.

Nguồn: Tổng hợp