Con gái Vân Quang Long bị bạn bè tẩy chay vì chuyện gia đình

Ái Vân cho biết dạo gần đây, con gái đầu lòng của cô và cố ca sĩ Vân Quang Long về nhà khóc nức nở, xin mẹ nghỉ học vì bị bạn bè tẩy chay.

Sau hơn 2 tháng ca sĩ Vân Quang Long qua đời, người thân của anh vô tình bị kéo vào những ồn ào không mong muốn.

Sáng ngày 4/3, Ái Vân – vợ cũ của nam ca sĩ đã có bài viết bức xúc trên trang cá nhân về chuyện gia đình luôn vướng vào những tin đồn vô căn cứ, ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống. Vì điều này mà cô đã phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Con gái Vân Quang Long bị bạn bè tẩy chay vì chuyện gia đình - Ảnh 1
Vợ cũ Vân Quang Long bức xúc vì gia đình bị ảnh hưởng.

Đáng nói, Ái Vân cho biết con gái đầu lòng của ca sĩ Vân Quang Long khóc nức nở, xin mẹ nghỉ học vì bị bạn bè tẩy chay: “Sau lễ tang anh Long, con gái lớn đang học lớp 8 đi học về òa khóc bảo: ‘Mẹ ơi, con không đi học nữa’. Tôi tìm hiểu mới biết bình thường cả nhóm chơi với nhau nhưng sau vụ việc gia đình bị các YouTuber bôi xấu trên mạng, các bạn tẩy chay con luôn. Tôi cho con nghỉ học một hôm và nhờ cô giáo nói chuyện với các bạn để con tiếp tục đến lớp".

Con gái Vân Quang Long bị bạn bè tẩy chay vì chuyện gia đình - Ảnh 2

Con gái Vân Quang Long bị bạn bè tẩy chay vì chuyện gia đình - Ảnh 3

Con gái Vân Quang Long bị bạn bè tẩy chay vì chuyện gia đình - Ảnh 4
Con gái Vân Quang Long khóc lạc giọng hát tiễn biệt cha.

Vân Quang Long hơn bà xã Ái Vân ba tuổi và quen nhau khi còn là học sinh THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu, TP Sa Đéc, Đồng Tháp. Họ gắn bó với nhau đến khi Vân Quang Long hoạt động nhóm 1088 và trở nên nổi tiếng. Lúc này, vì ở đỉnh cao sự nghiệp, cố nghệ sĩ không muốn gây ồn ào đời tư nên chọn cách lặng lẽ đăng ký kết hôn, không tổ chức đám cưới. Sau đó, vợ chồng họ tiếp tục giấu kín chuyện hôn nhân đến nhiều năm sau.

Con gái Vân Quang Long bị bạn bè tẩy chay vì chuyện gia đình - Ảnh 5

Vân Quang Long và vợ cũ có hai người con chung. Bé gái lớn hiện khoảng 14 tuổi và bé trai 9 tuổi. Tuy nhiên, đến năm 2015, cặp đôi ‘đường ai nấy đi’ và vợ nam ca sĩ đảm nhận nuôi con.

Con gái Vân Quang Long bị bạn bè tẩy chay vì chuyện gia đình - Ảnh 6

Vân Quang Long từng chia sẻ: ‘Vợ chồng anh từng giao kèo, con gái theo mẹ làm bác sĩ, con trai theo bố hoạt động nghệ thuật’. Song ở tuổi teen, Trác Kỳ bộc lộ tài năng âm nhạc, vừa đàn vừa hát tiếng Anh. Cô bé cũng lớn bổng, cao gần bằng mẹ.

Cuối năm 2020, ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời ở Mỹ khiến người thân và bạn bè vô cùng bàng hoàng. Mới đây, bố mẹ của Vân Quang Long đã chính thức chia sẻ với truyền thông về những tin đồn tồi tệ sau hơn 2 tháng mất con. Bà Nhâm Thị Tư – mẹ ca sĩ Vân Quang Long xót xa cho biết sau hơn 50 ngày con mất, gia đình chưa một ngày bình yên.

Nguồn: Tổng hợp