Con gái Trường Giang biết phụ mẹ dọn nhà khi ba đi vắng

Con gái Trường Giang và Nhã Phương – bé Destiny được khen hiểu chuyện và ngoan ngoãn khi ‘tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình".

Trên trang cá nhân mới đây, diễn viên Nhã Phương vừa hé lộ một vài khoảnh khắc hiếm hoi của bé Destiny – con gái đầu lòng của cô với danh hài Trường Giang. Người đẹp rất tự hào khi cô công chúa nhỏ mới hơn 2 tuổi nhưng đã biết phụ mẹ làm việc nhà.

Clip con gái Trường Giang – Nhã Phương trổ tài lau tủ, bàn ghế cho mẹ.

Trong clip nữ diễn viên chia sẻ, bé Destiny đang cầm khăn lau bàn ghế, tủ kệ trong nhà. Vừa làm việc, cô nhóc vừa luôn miệng ca hát líu lo vô cùng đáng yêu. Nhã Phương hạnh phúc khi có cô con gái hiểu chuyện, ngoan ngoãn và hiếu thảo. Bà mẹ 1 con viết: “Một ngày vui vẻ bận rộn của cô gái nhỏ chăm chỉ dọn nhà chờ Ba về. Dọn dẹp cực nhọc còn vui vẻ hát hò “nà ná na”. Chắc Ba nó mát lòng, mát dạ lắm mà”.

Thời gian gần đây, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương tỏ ra cởi mở hơn trong việc khoe con. Thậm chí, người hâm mộ còn có thể thấy góc nghiêng giống ba như đúc của cô nhóc Destiny.

Cách đây ít lâu, Trường Giang cũng từng để lộ rõ mặt công chúa nhỏ.

Theo tiết lộ của Nhã Phương, trong những ngày ba Trường Giang vắng nhà, bé Destiny rất chăm chỉ học hành, dọn dẹp nhà cửa. Cách đây ít lâu, anh trai Trường Giang cũng khoe khoảnh khắc Destiny tự luyện tập thể dục thành thạo.

Con gái Trường Giang tự tập thể thao tại nhà.

Cô nhóc là niềm tự hào của danh hài ‘Mười Khó".
Hiện tại Trường Giang vẫn chưa thể đoàn tụ với vợ con vì anh đang thực hiện “Chạy đi chờ chi” cùng ê kíp tại Hàn Quốc.
Chắc chắn, những khoảnh khắc đáng yêu của con gái chính là động lực để nam danh hài vơi bớt nỗi nhớ nhà.

Cuối tháng 1 năm 2019, Nhã Phương được cho là đã hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM vì có người xác nhận trông thấy bà xã Trường Giang xuất hiện tại đây. Tuy nhiên, thời gian đầu, vợ chồng Nhã Phương giữ kín thông tin về em bé.

Khoảng 1 năm trở lại đây, nữ diễn viên mới dần chia sẻ về công chúa nhỏ: “Tôi rất thích có con và dự định sinh từ hai đến ba đứa cho vui nhà vui cửa. Có con là chuyện vui, vì vậy tôi không cố tình giấu. Tuy nhiên, đợi đến lúc thích hợp, tôi sẽ chia sẻ về con cái”.

Trên trang cá nhân, Nhã Phương liên tục bày tỏ hạnh phúc khi được làm mẹ: “Lúc này, hơn bao giờ hết, con biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm tình mẫu tử, thiên chức làm mẹ. Những ngày tháng tới, con lại biết chăm sóc, hy sinh mọi thứ cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ từng làm cho con. Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình”.

Nguồn: Tổng hợp