Con gái Trường Giang bị lôi vào vụ con gái nhà Mạc Văn Khoa

Con gái Trường Giang bất ngờ bị nhắc đến trong vụ việc nhà Mạc Văn Khoa khiến ai nấy đều bức xúc thay 2 gia đình trước lời lẽ của anti.

Sau khi sinh con gái đầu lòng vào đầu tháng 12/2020, Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy khá thoải mái trong việc khoe ảnh con gái trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mới đây, dưới bài đăng của nam diễn viên gốc Hải Dương, một vài tài khoản đã bình luận với lời lẽ khiếm nhã về ngoại hình con gái 5 tháng tuổi của anh, có nội dung như sau: “Con gì đen thui thủi người ta khuyên thật lòng mà con vợ mày còn chợ búa. Đúng là đồ *** rồi". Ngay sau đó, bà xã Mạc Văn Khoa đã chụp lại và đăng tải trên story của Instagram, tuyên bố sẽ thưởng nóng 20 triệu đồng cho ai tìm được danh tính người này.

Không chỉ có vậy, trước đó, người này còn có ý nhắc đến con gái Trường Giang: “Mày vào học Trường Giang kia kìa. Con đẹp thì khoe, xấu thì che lại. Con vợ mày có vấn đề về thần kinh nếu không muốn nói nó điên và ngu".

Con gái Trường Giang bị lôi vào vụ con gái nhà Mạc Văn Khoa - Ảnh 1

Con gái Trường Giang bị lôi vào vụ con gái nhà Mạc Văn Khoa - Ảnh 2

Sau khi sự việc xảy ra, hiện cư dân mạng đang không ngừng tranh cãi về hành động của Vy Pumpe. Một bên tỏ ra đồng cảm, bức xúc thay cô nàng khi gặp phải dân mạng xấu tính, vô duyên. Một bên cho rằng Vy Pumpe không nên lôi tiền ra và có cách hành xử kiểu “giang hồ" như vậy.

Ở những diễn biến mới nhất, vợ Mạc Văn Khoa tiếp tục lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình về ồn ào. Trên trang cá nhân, Thảo Vy viết ngắn gọn: “Ai làm mẹ cũng sẽ như thế". Cô cũng tâm sự: “Khó khăn lắm mới có được con. Những gì tốt đẹp nhất sẽ dành cho con của mẹ. Cố gắng".

Con gái Trường Giang bị lôi vào vụ con gái nhà Mạc Văn Khoa - Ảnh 3
Vợ Mạc Văn Khoa vô cùng tức giận vì con gái bị chê bai khiếm nhã.

Con gái Trường Giang bị lôi vào vụ con gái nhà Mạc Văn Khoa - Ảnh 4

Con gái Trường Giang bị lôi vào vụ con gái nhà Mạc Văn Khoa - Ảnh 5
Sau đó, cô đã bình tĩnh hơn để nhìn nhận lại sự việc, quyết tâm bảo vệ con gái đến cùng.

Con gái Trường Giang bị lôi vào vụ con gái nhà Mạc Văn Khoa - Ảnh 6
Thiên thần đầu lòng nhà Mạc Văn Khoa được nhận xét có vẻ mặt ngộ nghĩnh, luôn nghiêm túc đối lập hẳn với bố.

Con gái Trường Giang bị lôi vào vụ con gái nhà Mạc Văn Khoa - Ảnh 7
Trong khi đó, Trường Giang và con gái “ngồi không cũng dính đạn".

Nguồn: Tổng hợp