Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ

Con gái Trang Trần – cô bé Kiến Lửa được cha mẹ không tiếc tiền đầu tư về lĩnh vực giáo dục. Nhóc tỳ được theo học ngôi trường quý tộc bao người mơ ước.

Là cục cưng của Trang Trần và ông xã Việt kiều, cô bé Kiến Lửa được cha mẹ vô cùng yêu thương. Vợ chồng nữ người mẫu luôn cố gắng dành cho con những điều tốt đẹp nhất bao gồm một môi trường giáo dục lành mạnh, hiện đại. Trang Trần không tiếc tiền đầu tư để con gái được học trường quốc tế với cơ sở vật chất 5 sao và chương trình đào tạo tiên tiến.

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 1
Con gái Trang Trần được cha mẹ đầu tư cho học trường điểm…

Tất nhiên, chi phí đào tạo đi kèm khi theo học tại một ngôi trường quốc tế cũng cực kỳ đắt đỏ. Mới đây, nữ người mẫu bất ngờ chia sẻ số tiền học phí phải đóng hàng năm cho ái nữ khiến người hâm mộ choáng váng.

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 2

Qua trang cá nhân, Trang Trần kể cô vừa phải chi gần nửa tỷ đồng để nộp tiền học phí cho con. Số tiền này chưa bao gồm tiền ăn và các khoản khác của nhà trường đề ra. Vì thế, bà mẹ một con cân nhắc xin khán giả tư vấn xem nên đóng tiền trọn một lần hay chia từng giai đoạn thì sẽ ‘kinh tế’ hơn.

“Cả nhà cho em hỏi ngu ngu tí. Nửa đêm em nhận cái thư báo tiền học con em năm nay 488 triệu. Nếu đóng ca năm được giảm 3% thì theo các anh chị em đóng quý 3 tháng 1 sẽ lời hơn vì tiền e gửi ngân hàng 6.7 nên em không đóng cả cục thì lợi hơn phải không? Năm nào em cũng đóng cả năm vì xin nhiều dì Nhung la tội lặt nhặt. Năm nay em quyết định lấy 488 triệu đem đi gửi ngân hàng rồi đóng quý 3 tháng/1 lần liệu có lãi lời hơn không? Học dốt nó khổ cứ tính % là em mù. Covid nó khó khăn em tính tiết kiệm vài két bia/1 tháng ạ! Mà tiền học này chưa gồm tiền ăn và tiền phí hao mòn nhà trường 1 năm mấy chục triệu ạ! Các cao nhân ngành ngân hàng giúp em cái ạ" – Trang Trần chia sẻ với người hâm mộ.

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 3

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 4
Tình hình kinh tế ít nhiều bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng nữ người mẫu và ông xã Việt kiều vẫn cố gắng lo liệu đầy đủ cho công chúa nhỏ.

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 5

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 6
Theo đó, học phí ‘cứng’ của con gái Trang Trần ở trường quốc tế là 488 triệu đồng, chưa kể tiền ăn và các khoản khác.

Nhiều cư dân mạng choáng với số tiền học phí chót vót của bé Kiến Lửa: “Nhìn học phí trường quốc tế mà choáng", “Nhìn con số phát hoảng", “Mình làm cả đời cũng không được số tiền đó", “Nhìn con số mà giật mình"…

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 7

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 8
Sau 5 năm tiểu học, chi phí đào tạo mà vợ chồng Trang Trần đầu tư cho con gái hẳn sẽ lên tới vài tỷ đồng.

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 9

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 10
Bé Kiến Lửa được cha mẹ cưng chiều, không tiếc tiền lo liệu việc học hành.

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 11Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 12Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 13

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 14
Con gái Trang Trần càng lớn càng xinh xắn, thông minh.

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 15Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 16

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 17
Kiến Lửa hiện đang sống tại Việt Nam cùng mẹ trong khi ba Louis Trần vẫn đang điều hành công việc kinh doanh tại Mỹ.

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 18

Con gái Trang Trần học trường nhà giàu có chi phí đắt đỏ - Ảnh 19
Thỉnh thoảng, một nhà ba người mới có dịp đoàn tụ…

Thông tin về Trang Trần

Trang Trần sinh năm 1985 tại Hà Nội. Cô bước vào nghiệp mẫu từ năm 21 tuổi và gặp nhiều rào cản về nhan sắc. Bù lại, Trang Trần có thân hình nóng bỏng và những bước catwalk linh hoạt, hút hồn. Cô từng tham gia nhiều show diễn thời trang trong và ngoài nước của nhiều NTK nổi tiếng.

Trang Trần còn lấn sân sang lĩnh vực diễn viên. Năm 2014, cô nhận giải thưởng Mai Vàng cho hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh. Trang Trần nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và nhiều phát ngôn, hành động gây sốc. Cô hiện đã kết hôn với doanh nhân Việt kiều điển trai và có 1 con gái.

Nguồn: Tổng hợp