Con gái Thủy Tiên: Tên thật mĩ miều, chơi mạng xã hội giấu kín mẹ

Có bố mẹ là ngôi sao đình đám, con gái Thuỷ Tiên cũng được nhiều người yêu mến. Cô bé sở hữu tính cách thú vị, đôi khi có những hành động quá đỗi đáng yêu.

Những ngày qua,vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên đang là tâm điểm của báo giới và truyền thông khi cả hai vướng vào lùm xùm sao kê từ thiện, hay thậm chí có những tổ chức, cá nhân “tố cáo làm ăn không đàng hoàng”. Từ đó mà cuộc sống Công Vinh – Thuỷ Tiên bị ảnh hưởng ít nhiều, cô công chúa nhỏ của họ cũng khiến các cư dân mạng tò mò.

Gia đình Thuỷ Tiên.

Con gái Thuỷ Tiên có tên gọi thân mật ở nhà là Bánh Gạo, tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh. Cô bé sinh năm 2013 và hiện tại mới bước vào lớp 3. Được biết Bánh Gạo hiện theo học tại trường quốc tế SNA (International Schools of North America) ở TP.HCM. Theo công bố trên website của trường thì mức học phí một năm từ 379 triệu đồng đến hơn 600 triệu đồng/ năm.

Bánh Gạo mặc đồng phục của trường SNA.

Tuy luôn xuất hiện trong những câu chuyện ấm áp của bố mẹ nhưng Bánh Gạo chưa từng lộ mặt trước truyền thông. Đây chính là phương pháp riêng của Thuỷ Tiên để bảo vệ sự tự do cũng như tính cách tự nhiên của bé: “Nếu để trẻ con có cảm giác mình là trung tâm vũ trụ thì lớn lên tính cách của nó cũng bị ảnh hưởng”.

Bánh Gạo chưa từng lộ mặt trước truyền thông.

Giấu kỹ nhan sắc tiểu thiên thần nhà mình là vậy, nhưng Thuỷ Tiên – Công Vinh lại rất phóng khoáng chia sẻ về những sự việc hài hước hằng ngày xoay quanh con gái yêu như: Khi thấy mẹ mặc quần áo trẻ trung hơn so với độ tuổi, Bánh Gạo liền nhắc mẹ thay bộ khác vì “trông trẻ trâu”.

Cô bé lém lỉnh và thông minh.

Trong ngày lễ tình nhân 14/2, khi thấy mẹ bận rộn công việc và không thể kèm mình học, Bánh Gạo lập tức lên tiếng: “Mẹ có biết hôm nay là ngày gì không? Hôm nay là ngày “Lễ Tình Thương” đó, mẹ có hiểu không? Không phải là ngày công việc, ngày lễ tình thương thì mình phải thương nhau, nên mẹ phải thương con chứ”. Lý lẽ của con gái khiến Thủy Tiên không khỏi phì cười vì quá đáng yêu. Cô không ngờ con gái mình còn nhỏ tuổi mà đã nói chuyện đâu ra đấy, y như “bà cụ non”.

Chẳng những thế, Bánh Gạo cũng vô cùng ấm áp, bé tự bỏ hết số tiền mình tiết kiệm được cho mẹ để có thể xây nên một ngôi nhà với thiết kế ưng ý, nhưng giá trị cả gia tài của con gái Thuỷ Tiên chỉ vừa bằng 200 nghìn đồng.

Câu chuyện đáng yêu được bà mẹ nổi tiếng kể lại.

Điều đặc biệt, mới học tiểu học thôi nhưng bé Bánh Gạo đã rất sành điệu khi có hẳn một tài khoản riêng trên mạng xã hội Tiktok. Mục đích sử dụng tài khoản này được lập ra chỉ theo dõi một loạt các thần tượng Xứ sở Kim chi và đặc biệt là nhóm nhạc BTS. Tuy nhiên, có một sự thật là trong đó không hề có tên của Thuỷ Tiên.

Các nhân vật nổi tiếng mà tài khoản Tiktok của Bánh Gạo theo dõi.

Hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên dạy con tự lập từ nhỏ, sớm tập thói quen ngủ riêng. Tuy nhà có người giúp việc nhưng những việc cá nhân, Bánh Gạo đều phải tự lo hết. Chính vì vậy mà cô bé càng lớn càng độc lập và mạnh mẽ hơn bạn bè cùng trang lứa.

Thủy Tiên dạy con tự lập từ nhỏ, biết yêu thương chăm sóc người khác.

Nguồn tổng hợp