Con gái Phi Nhung buồn bã vì 2 năm chưa được gặp mẹ

Con gái ruột Phi Nhung đau buồn khi nghe tin mẹ lâm bệnh, cô đã đi hơn 6 tiếng mới có thể đến nơi cầu nguyện cho mẹ mau chóng qua khỏi.

Phi Nhung nhiễm Covid-19 và nhập viện Chợ Rẫy trong tình trạng khá nặng. Hiện tại, nữ ca sỹ đã dần phục hồi, có nhiều chuyển biến tốt. Người thân và bạn bè luôn cầu nguyện cho nữ ca sỹ sớm qua khỏi.

Con gái ruột duy nhất của Phi Nhung - y tá Wendy Phạm hiện đang sống tại Mỹ. Cô vô cùng lo lắng cho sức khỏe của mẹ nhưng không thể về Việt Nam vì hạn chế di chuyển giữa hai nước.

Con gái Phi Nhung tiết lộ 2 năm chưa được gặp mẹ

Mới đây, Wendy Phạm đã chia sẻ 2 năm cô chưa được gặp mẹ. Ở phương xa cô rất nhớ và luôn mong chờ mẹ về:

"Tháng 12 năm 2019 là lần cuối cùng con và mẹ dành thời gian bên nhau. Chúng ta đã cùng nhau có rất nhiều chuyến đi và kỉ niệm. Tất cả chúng con đang chờ mẹ trở về nhà. Hãy mạnh mẽ và tiếp tục chiến đấu! Con nhớ và yêu mẹ rất nhiều! Cảm ơn tất cả mọi người đã cầu nguyện cho mẹ tôi".

Giống như con gái ruột, các con nuôi của Phi Nhung cũng lo cho cô, ngày đêm đợi tin của Phi Nhung. Ca sĩ nhí Phạm Thiên Ngân viết:

"Mẹ ơi mẹ mau khỏe lại nha mẹ. Mẹ lúc nào cũng đẹp hết trơn nè, tụi con trẻ mà không đẹp bằng mẹ luôn. Mẹ khỏe lại tranh đẹp với tụi con nhen. Cả nhà ơi tiếp tục cầu nguyện cho mẹ con nhé".

Con gái nuôi Phạm Thiên Ngân cũng trông ngóng mẹ từng ngày

Tính đến nay đã hơn 10 ngày giọng ca 'Bông điên điển' nhập viện. Theo như tiết lộ thì tình hình sức khỏe của Phi Nhung rất khả quan, nếu mạnh mẽ thì sẽ hồi phục nhanh. Dù con ruột hay con nuôi vẫn luôn cầu nguyện cho cô sớm tai qua nạn khỏi.

Phi Nhung có nhiều con nuôi.

Nguồn: FBNV