Con gái nuôi Phi Nhung: "Mẹ bắt anh Cường đi hát nhưng không trả tiền"

Đoạn clip Phi Nhung bị con gái phản đối việc lấy hết tiền đi hát của Hồ Văn Cường đang gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Sau khi vụ 14 tỷ của Hoài Linh đang có dấu hiệu lắng xuống thì hiện nay, Phi Nhung là cái tên liên tục bị réo tên và dính vào loạt tin đồn về chuyện đời tư. Đặc biệt, vào ngày 6/6, khi bị antifan tung tin chăm sóc các con nuôi để trục lợi cá nhân, Phi Nhung đã rất tức giận và đăng status đáp trả cực gắt.

Cụ thể, netizen bất ngờ khui lại chia sẻ của Hồ Văn Cường về Phi Nhung sau ồn ào bị tố “bệnh ngôi sao" hồi đầu năm 2021. Được biết, cậu bé kể cuộc sống mình thay đổi và có điều kiện hơn khi trở thành con nuôi của Phi Nhung. Tuy nhiên nhiều khán giả lại cho rằng giọng ca Vietnam idol kid phải nói dối theo kịch bản có sắn.

Mới đây, người hâm mộ còn “đào" lại một đoạn video gây xôn xao dư luận.  Đáng chú ý, trong đoạn clip, con gái nuôi Phi Nhung còn nói: “Mẹ kêu anh Cường đi làm mà sao mẹ nói anh Cường không dọn? Mẹ bắt anh Cường đi làm cho mẹ. Hồi mẹ bắt anh Cường đi hát với mẹ mà“. Khi Phi Nhung nói rằng: “Anh Cường đi hát chung anh Cường có tiền chứ bộ", cô bé liền đáp: Đâu có đâu, mẹ đâu có trả tiền đâu".

Con gái nuôi Phi Nhung: Mẹ bắt anh Cường đi hát nhưng không trả tiền - Ảnh 1
Cuộc trò chuyện trong clip đã khiến Phi Nhung và Hồ Văn Cường bối rối

Trước lời tố cáo của con gái, Phi Nhung tỏ ra bất ngờ và thanh minh không có chuyện lấy tiền đi hát của Hồ Văn Cường. Mặc dù vậy cô bé vẫn kiên quyết không chấp nhận lời giải thích của mẹ Nhung. Trong clip Hồ Văn Cường cũng có mặt, cậu bé chỉ im lặng trước lời tố của cô em gái.

Con gái nuôi Phi Nhung: Mẹ bắt anh Cường đi hát nhưng không trả tiền - Ảnh 2
Hồ Văn Cường và Phi Nhung nhiều lần đi diễn cùng nhau

Tuy nhiên, có thể thấy rằng đây chỉ một câu nói đùa vu vơ của em gái Hồ Văn Cường đã khiến cho khán giả hiểu nhầm về Phi Nhung. Thực tế, Phi Nhung không hề ép Hồ Văn Cường đi hát nhiều mà cô muốn con trai tập trung vào việc học văn hóa. Việc video hội thoại vui vẻ giữa 2 mẹ con này bị đào lại trong thời điểm khá nhạy cảm nên càng khiến antifan hiểu nhầm và quy chụp cho Phi Nhung.

Trước đó, Hồ Văn Cường có chia sẻ về vấn đề cat-xê nhưng khác xa với cô em nuôi cùng nhà. Ca sĩ trẻ tiết lộ: “Việc cát-xê đi hát thì em cũng không muốn biết. Em chỉ lo đi học với đi hát thôi, chứ mấy chuyện đó nhức đầu lắm. Vì vậy, em không có nhu cầu để biết. Khi đi hát, tiền cát-xê của em sẽ được quản lý nhận và bỏ vào thẻ.

Con gái nuôi Phi Nhung: Mẹ bắt anh Cường đi hát nhưng không trả tiền - Ảnh 3
Giọng ca trẻ được đánh giá đắt show

Hiện tại, mẹ Nhung đã lo lắng cho em rồi nên không muốn để mẹ tốn thêm. Em hạn chế sử dụng những cái linh tinh. Trong trường, em may mắn khi được hỗ trợ học phí, chỉ có tiền lặt vặt thôi. Nếu em cần thì em sẽ mở lời và mẹ cho. Em không giữ tiền riêng cho mình vì chưa đủ tuổi".

Đến hiện tại, Phi Nhung đã nhận nuôi Hồ Văn Cường được 5 năm. Thời điểm đón Quán Quân Vietnam Idol Kids lên TP Hồ Chí Minh sống cùng nhà đánh dấu trang mới cuộc đời của Hồ Văn Cường. Giọng xa trẻ từng cho biết nam ca sĩ hạnh phúc đến mức không ngủ được trong đêm đầu tiên sau khi được nhập học tại TP.HCM.

Con gái nuôi Phi Nhung: Mẹ bắt anh Cường đi hát nhưng không trả tiền - Ảnh 4
Cuộc đời ca sĩ trẻ sang trang mới từ khi về chung nhà với Phi Nhung.

Trên truyền thông, Phi Nhung nói về lý do nhận nuôi Hồ Văn Cường: “Tôi giúp Cường không phải vì giọng hát của bé mà muốn hỗ trợ con đến trường, không bỏ dở việc học hành. Khi bước vào nghề hát, mọi thứ rất mơ hồ, không ổn định. Với các bé, bỏ lỡ việc học hành sẽ ảnh hưởng cả tương lai. Do đó, ước mơ của tôi là con được tiếp tục đi học".

Nguồn: Tổng hợp