Con gái nuôi Phi Nhung báo tin vui: Mẹ đang tiến triển rất tốt

Con gái nuôi của Phi Nhung chia sẻ hình ảnh cũ và cầu mong mẹ mau lành bệnh, trở về đoàn tụ với các con.

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục tràn lan thông tin “Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung về nhà sau 3 tuần điều trị”. Vì bệnh viện hạn chế cung cấp thông tin khiến người thân, bạn bè và khán giả của giọng ca Chiều lên bản thượng thêm nhiều lo lắng khi “thật giả lẫn lộn”. Sau khi nhận được thông tin này, nhà báo Song Minh – người thường xuyên chia sẻ tình tình điều trị của nữ ca sĩ trong thời gian qua nhanh chóng viết bài đăng đính chính về sự việc.

Trên trang cá nhân, Song Minh khẳng định đây là tin đồn vô căn cứ. Nam nhà báo bức xúc chia sẻ: “Đây quả là thông tin sai lệch về sức khỏe của Phi Nhung để cố tình “câu view”…Những thông tin như vậy là rất ác, sẽ khiến cho người hâm mộ Phi Nhung mừng hụt, sẽ gây ra hoang mang, sự thất vọng rất lớn với họ bởi vì từng ngày, từng giờ họ đang cầu nguyện cho Phi Nhung mau khỏe lại…

Việt Hương cho biết, hiện tại, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên, do bệnh này hay có những diễn biến thất thường nên xin mọi người đừng đưa thông tin sai lệch để các bác sĩ tập trung chữa trị cho Phi Nhung…”.

Vì bệnh viện hạn chế cung cấp thông tin của bệnh nhân, do đó các con và người thân Phi Nhung vô cùng hoang mang khi liên tục nhận được các thông tin khác nhau về tình hình của nữ ca sĩ. Con nuôi của giọng ca người Gia Lai chia sẻ: “Thật sự rất rất sợ cảm giác mỗi khi 1 bài báo nào đó bắt đầu được chia sẻ rầm rộ cùng với đó là bao sự hoang mang, bao câu hỏi được gửi đến với tâm trạng lo lắng tột cùng. Mong mọi người hãy chọn lọc thông tin thật kỹ lưỡng và chính xác từ những người có uy tín. Thời gian rảnh hãy cầu nguyện cho cô ấy thật nhiều”.

Kể từ khi có thông tin Phi Nhung mắc Covid-19, tình trạng sức khoẻ của nữ ca sĩ vẫn luôn được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Tính đến nay đã được 25 ngày Phi Nhung chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị, bạn bè nghệ sĩ và các khán giả liên tục gửi những lời cầu nguyện sức khoẻ và may mắn đến với Phi Nhung.

Mới đây, Tuyết Nhung – con gái nuôi Phi Nhung vừa hé lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của mẹ. Trao đổi với SAOstar, nữ ca sĩ có chia sẻ ngắn ngọn: “Mẹ Nhung vẫn đang được điều trị và đang tiến triển rất tốt theo từng ngày”. Đồng nghiệp và khán giả vẫn đang cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm ngày bình phục và trở lại sân khấu.

Trên trang cá nhân, Tuyết Nhung cũng đăng tải hình ảnh với mẹ nuôi Phi Nhung và Hồ Văn Cường, kèm dòng trạng thái: “Mau khỏi bệnh rồi về mẹ nhé! Tháng năm ấy thật hồn nhiên và bình yên mẹ nhỉ”.

Gần đây, lợi dụng sự nổi tiếng của Phi Nhung và lòng tin của khán giả, rất nhiều đối tượng đã tung những tin đồn sai lệch về tình trạng sức khoẻ của cô. Trên mạng xã hội liên tục xuất hiện tin bệnh tình nữ ca sĩ đã trở nặng, diễn biến xấu khiến công chúng hoang mang.

Sự việc bị đẩy lên đỉnh điểm phẫn nộ khi mới đây nhất, xuất hiện tin danh hài Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung tiếp tục khiến cư dân mạng hoang mang, lên án mạnh mẽ. Trước thông tin sai sự thật, không có nhân tính này, chồng nghệ sĩ Việt Hương đã phải lên tiếng cảnh báo và đính chính.

Chồng Việt Hương phải nhanh chóng lên tiếng đính chính tin đồn thất thiệt.

Trên fanpage của giọng ca Áo mới Cà Mau, bài đăng của phía gia đình mới đây tiếp tục cầu chúc cho nữ ca sĩ sớm ngày bình phục. “Hôm nay Lễ Giỗ Tổ Sân khấu 2021, xin thay mặt chị Phi Nhung chia sẻ, thành tâm khấn nguyện cho ca sĩ Phi Nhung được Tổ nghiệp che chở, mau lành bệnh trở về với gia đình, với khán giả thân thương. Được tiếp tục sống và cống hiến hết mình dưới ánh đèn sân khấu”, phía gia đình của nữ ca sĩ bày tỏ.