Con gái nuôi Phi Nhung khoe đậu đại học, tò mò kết quả của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi

Con gái nuôi Phi Nhung – ca sĩ nhí Phạm Thiêng Ngân chia sẻ một thông tin tích cực trong lúc đang chờ mẹ khỏi bệnh về nhà.

Trong suốt nhiều năm qua, Phi Nhung nhận nuôi tới hàng chục em bé. Vì thế, nữ ca sĩ là một trong những bà mẹ đông con nhất showbiz Việt. Các con nuôi của Phi Nhung đều ngoan ngoãn, tài năng và hiếu thảo với mẹ. Bên cạnh việc ca hát theo sự dẫn dắt của nữ ca sĩ, các bé còn được chăm lo đầy đủ về việc học văn hóa.

Năm nay, 2 con nuôi của Phi Nhung là Phạm Thiêng Ngân và Hồ Văn Cường cùng bước vào kỳ thi Đại học. Tối 15/9, khi các trường Đại học trên toàn quốc bắt đầu công bố điểm chuẩn 2021 theo phương thức xét tuyển từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, con trai và con gái nuôi Phi Nhung cũng hồi hộp tra cứu.

Theo đó, Phạm Thiêng Ngân hào hứng khoe cô bé vừa đỗ Đại học Kinh Tế – Tài chính (tên viết tắt là UEF).

Trên trang cá nhân, con gái nuôi Phi Nhung cũng vừa đổi ảnh đại diện thành logo của trường. Được biết, đây là một ngôi trường có học phí khá đắt đỏ ở Việt Nam, rơi vào khoảng 35 triệu/học kỳ. Dưới phần bình luận, bạn bè và người thân cũng liên tục gửi lời chúc mừng đến Thiêng Ngân.

Tin Thiêng Ngân đỗ đại học hẳn là một món quà dành cho Phi Nhung khi nữ ca sĩ hồi phục.

Thiêng Ngân tên thật Nguyễn Thiêng sinh năm 2003, sinh ra trong gia đình có 6 chị em ở Đồng Tháp. Sau khi tham gia chương trình Solo Cùng Bolero năm 2015, Thiêng Ngân đã được Phi Nhung nhận làm con nuôi và chăm sóc cho đến hiện tại.

2 mẹ con rất thân thiết, gần gũi.

Thiêng Ngân không chỉ theo mẹ Nhung đi diễn khắp nơi.

Mà còn đến quán chay của mẹ phụ việc những lúc rảnh rỗi.
Thiêng Ngân rất thương và luôn cầu chúc cho mẹ khỏi bệnh.

Về phía Hồ Văn Cường, ca sĩ nhí vẫn chưa có động thái thông báo kết quả học tập của mình. Có lẽ, khi mẹ nuôi đang điều trị bệnh, Hồ Văn Cường không muốn xuất hiện hoặc gây chú ý trên mạng xã hội.

Một ca sĩ nhí khác vừa tham gia kỳ thi Đại học là Phương Mỹ Chi cũng chưa thông báo kết quả sau khi có điểm chuẩn. Người hâm mộ đặc biệt mong chờ động thái từ giọng ca sinh năm 2003. Trước đó, Phương Mỹ Chi cho biết cô khá hài lòng với bài làm của mình. Nữ ca sĩ và gia đình vừa chiến thắng Covid-19.

Hiện tại Phi Nhung đang được điều trị tích cực tại bệnh viện. Ai cũng hi vọng giọng ca 7x sớm ngày chiến thắng bệnh tật để trở về nhà với các con. Biết tin con gái nuôi đậu Đại học, hẳn nữ ca sĩ sẽ rất vui mừng.

Nguồn: Facebook nhân vật