Con gái Mike Tyson giảm cân thành công, tìm được bạn trai

Mới đây, con gái của huyền thoại đấm bốc Mike Tyson đã giảm cân thành công. Và quan trọng hơn, cô đã tìm được nửa kia của đời mình.

Mike Tyson là tay đấm huyền thoại của Mỹ cũng như thế giới. Dù đã giải nghệ khá lâu, nhưng tên ông vẫn xuất hiện rất nhiều trên các mặt báo. Một trong số đó là câu chuyện về các con của ông.

Mike Tyson và con gái lớn Mickey

Mike Tyson sinh được 8 người con, trong đó người con gái lớn Mickey Lorna Tyson được chú ý hơn cả vì có ngoại hình đồ sộ với cân nặng lên tới 150Kg, trông khá giống với cha mình. Thậm chí một cư dân mạng còn gọi cô ấy là phiên bản tóc dài của Mike Tyson.

Mickey từng nặng tới 150Kg

Với vóc dáng to lớn như vậy, Mickey đã gặp khó khăn trong việc tìm nửa kia của mình. Sau đó, nhiều tờ báo đưa tin, vì rất yêu cô con gái lớn, Mike Tyson thậm chí từng tuyên bố sẵn sàng chi ra 10 triệu USD, tương đương 230 tỷ đồng, cho ai đồng ý kết hôn với công chúa lớn của mình.

Vì quá béo nên cô vẫn chưa có bạn trai

Tuy nhiên, tin đồn võ sĩ huyền thoại trẻ tiền cho ai kết hôn với con gái mình đã được chính Mike Tyson bác bỏ. Ông nói rằng đó là sự bịa đặt từ báo chí. Thậm chí còn khẳng định con Mickey đã có ý trung nhân mà không tốn một xu nào.

Chính vì thế, cô nàng đã quyết định giảm cân bằng việc tập gym cũng như ăn kiêng

Mike Tyson cũng cho biết con gái mình tỏ ra khá mặc cảm, thiếu tự tin với cân nặng lên tới 150kg. Và rồi MIckey bắt đầu tập thể dục với sự khuyến khích của gia đình và bạn bè, nhờ đó có được vóc dáng cân đối.

Trên trang cá nhân của mình, Mike thường xuyên đăng tải những video, hình ảnh các bài tập giảm cân của cô.

Nhờ sự nỗ lực của mình, Mickey đã giảm được hơn 60Kg

Những nỗ lực của cô nàng đã được đền đáp xứng đáng. Mickey đã giảm được hơn 60kg  thông qua chế độ ăn kiêng và tập thể dục thường xuyên. Thân hinh cô bây giờ chỉ bằng một nửa ngày trước. Mickey không chỉ xinh đẹp hơn, mà còn tự tin hơn.

Nhờ vậy, cô đã dễ dàng tìm được nửa kia. Theo thông tin từ báo chí nước ngoài, người yêu của cô là một chàng trai có ngoại hình giống hệt ngôi sao NBA James Harden. Cả 2 thường rất ít khi chia sẻ hình ảnh riêng tư lên mạng xã hội.

Trước thông tin này, một số người hâm mộ đã bông đùa rằng: "Mickey đã tiết kiệm cho bố 10 triệu USD rồi", "Hãy giảm cân để có người yêu".