Con gái Mai Phương trổ tài ca hát tương lai làm ca sĩ giống bố mẹ

Con gái Mai Phương dễ thương vô cùng khi hát say sưa nhạc Mỹ Tâm, fan xuýt xoa khen ngợi: “Tương lai mai sau làm ca sĩ giống bố mẹ".

Lavie đích thị là fan cứng của ca sĩ Mỹ Tâm.

Sự ra đi của cố diễn viên Mai Phương để lại nỗi nhớ thương vô vàn cho gia đình, bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của bé Lavie – cô công chúa nhỏ của Phương luôn được công chúng dành sự quan tâm yêu mến.

Con gái Mai Phương trổ tài ca hát tương lai làm ca sĩ giống bố mẹ - Ảnh 1
Mai Phương và con gái.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video của bé Lavie đang say sưa ca hát, công chúa nhỏ trổ tài ca khúc Vậy cũng vui của ca sĩ Mỹ Tâm cực kỳ dễ thương. Lavie vừa hát vừa nhảy múa y chang 1 fan nhí đích thực giọng ca Họa mi tóc nâu.

Theo dõi video, con gái Mai Phương diện chiếc váy hoa xinh xắn, tóc buộc gọn gàng. Mới ngày nào, Lavie còn ‘bé cỏn con’, nay đã lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ lắm rồi. Rất đông khán giả tỏ ra thích thú, thậm chí còn dự đoán rằng bé Lavie rất có thể sẽ trở thành một ca sĩ trong tương lai, nối nghiệp bố mẹ.

Con gái Mai Phương trổ tài ca hát tương lai làm ca sĩ giống bố mẹ - Ảnh 2
Con gái Mai Phương thuộc cả bài hit của Mỹ Tâm.

Con gái Mai Phương trổ tài ca hát tương lai làm ca sĩ giống bố mẹ - Ảnh 3
Cô bé là fan cứng của ca sĩ Mỹ Tâm.

Trước đó, cách đây không lâu, trên kênh YouTube đăng tải đoạn video ngắn về Lavie ngồi đánh đàn. Theo chia sẻ cô bảo mẫu, nhóc tỳ tự ngồi chơi được sau 2 tháng đi học đàn.

Con gái Mai Phương trổ tài ca hát tương lai làm ca sĩ giống bố mẹ - Ảnh 4
Nhóc tỳ say sưa ngồi đánh đàn.

Chẳng những thế, Lavie rất tự tin, rạng ngời khi xuất hiện trước đám đông cũng. Mỗi lần bé được mẹ Ốc Thanh Vân dẫn đi họp báo hay sự kiện, Lavie luôn biết tỏa sáng, nổi bật trong mọi khoảnh khắc.

Con gái Mai Phương trổ tài ca hát tương lai làm ca sĩ giống bố mẹ - Ảnh 5
Con gái Mai Phương luôn tỏa sáng, nổi bật trong mọi khoảnh khắc.

Con gái Mai Phương trổ tài ca hát tương lai làm ca sĩ giống bố mẹ - Ảnh 6
“Tam ca áo trắng" gây sốt mạng xã hội.

“Hiện tại, con vẫn rất vui, học tốt và lớn rất nhanh, lên ký lẹ hơn Cola nhà Ốc nữa. Nói chung là con được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất tốt. Và đó là điều mà mẹ Ốc phải cảm ơn con vì con đã vượt qua được việc khó khăn tưởng chừng như không thể, và phải cảm ơn hai cô bảo mẫu rất nhiều vì đã thật sự yêu thương con" – Ốc Thanh Vân chia sẻ về tình hình hiện tại của Lavie.

Con gái Mai Phương trổ tài ca hát tương lai làm ca sĩ giống bố mẹ - Ảnh 7
Ốc Thanh Vân luôn ở bên cạnh Lavie.

Nguồn tổng hợp