Con gái Mạc Văn Khoa sinh non nhưng 3 tháng vẫn cực bụ bẫm

Nhìn con gái Mạc Văn Khoa bây giờ, ai cũng khen mẹ bỉm sữa quá khéo chăm con. Khi mới sinh ra, bé Minnie vỏn vẹn 1,9 kg mà giờ bụ bẫm, đáng yêu vô cùng.

Con gái cặp đôi Mạc Văn Khoa và Thảo Vy ra đời sớm khoảng 1 tháng, lúc sinh bé chỉ nặng 1,9kg nên những hình ảnh của bé trong suốt thời gian qua luôn được công chúng vô cùng quan tâm.

Ngày 4/3 mới đây, công chúa nhỏ của Mạc Văn Khoa đã được tròn 3 tháng tuổi, để đánh dấu 1 cột mốc nữa của con, hai vợ chồng đã đăng những hình ảnh mới nhất của con gái lên mạng xã hội để lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa này.

Con gái Mạc Văn Khoa sinh non nhưng 3 tháng vẫn cực bụ bẫm - Ảnh 1

Bà mẹ một con chia sẻ: “Nay em bé của mẹ được 3 tháng rồi ý… Mặt thấy mà ghét. Bố vừa đi ra khỏi nhà là mếu máo khóc làm cả nhà hết hồn à… Mai mốt bố đi đâu nhớ ôm người ta cái nha. Lúc này ngon lắm rồi. Lớn tí mẹ khỏi phải hỏi bố ơi đi đâu thế? Có người hỏi dùm mẹ rồi".

Ngắm những hình ảnh này, có thể thấy, bé Minnie trông cứng cáp, bụ bẫm lên nhiều. Fan hâm mộ còn hào hứng nhận xét cô gái là bản sao của bố Khoa. Minnie có đôi mắt tròn, chiếc mũi cao, đôi môi chúm chím vô cùng dễ thương.

Con gái Mạc Văn Khoa sinh non nhưng 3 tháng vẫn cực bụ bẫm - Ảnh 2
Mẹ bỉm sữa rất chăm làm điệu cho con gái.

Con gái Mạc Văn Khoa sinh non nhưng 3 tháng vẫn cực bụ bẫm - Ảnh 3

Con gái Mạc Văn Khoa sinh non nhưng 3 tháng vẫn cực bụ bẫm - Ảnh 4
Thảo Vy rất hạnh phúc khi con gái được nhận xét là bản sao của bố.

Sau khi có bé Minnie, Mạc Văn Khoa dành toàn bộ thời gian rảnh của mình chăm con gái phụ vợ. Được biết, cứ đi làm về đến nhà, nam diễn viên hài trông con luôn cho vợ. Chẳng những vậy, anh còn nấu ăn, dọn dẹp, thậm chí là chùi toilet. Chứng kiến được những hành động này của chồng, Thảo Vy xuýt xoa dành rất nhiều lời khen cho ông xã.

Con gái Mạc Văn Khoa sinh non nhưng 3 tháng vẫn cực bụ bẫm - Ảnh 5

Con gái Mạc Văn Khoa sinh non nhưng 3 tháng vẫn cực bụ bẫm - Ảnh 6
Mạc Văn Khoa khéo léo chăm sóc con gái.

Con gái Mạc Văn Khoa sinh non nhưng 3 tháng vẫn cực bụ bẫm - Ảnh 7
Dù bận rộn công việc, Mạc Văn Khoa vẫn dành thời gian đưa gia đình, vợ con đi nghỉ dưỡng.

Gần 6 năm bên nhau, câu chuyện tình của diễn viên Mạc Văn Khoa và bạn gái Thảo Vy mỗi khi nhắc đến vẫn luôn làm cho mọi người ngưỡng mộ. Đầu tháng 12/2020, cả hai đã đón con gái đầu lòng. Đôi vợ chồng đã đăng ký kết hôn nhưng hoãn đám cưới do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Con gái Mạc Văn Khoa sinh non nhưng 3 tháng vẫn cực bụ bẫm - Ảnh 8
Đôi vợ chồng đã đăng ký kết hôn nhưng hoãn đám cưới do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Ngày 4/12, diễn viên Mạc Văn Khoa xúc động thông báo bà xã Thảo Vy đã sinh con. Tuy nhiên, em bé chào đời sớm hơn 1 tháng nên chỉ nặng 1,9kg, phải nằm lồng kính chăm sóc đặc biệt. Em bé tên Mạc Linh đan, tên ở nhà là Minnie. Từ khi gia đình có thêm thành viên, Mạc văn Khoa chăm chỉ chạy show để lo cho vợ con cuộc sống sung túc.

Nguồn tổng hợp