Con gái Lưu Hương Giang tiết lộ về mẹ: 'Trên mặt mẹ tôi có một cái mồm giả và một cái mũi giả'

Ngồi trên xe ô tô, con gái Lưu Hương Giang đã "bóc phốt" mẹ có một cái mũi giả và một cái mồm giả khiến nữ ca sĩ chỉ biết che miệng cười.

Sau khi sinh hai con, Lưu Hương Giang ngày càng chăm sóc bản thân để sở hữu nhan sắc xinh đẹp hơn. Cô từng vướng nghi vấn can thiệp "dao kéo". Mãi cho đến sau này, Lưu Hương Giang mới thừa nhận trước truyền thông về chuyện "trốn" Hồ Hoài Anh sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ khiến chồng từ mặt 1 tuần.

Lưu Hương Giang ngày càng xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây. Lưu Hương Giang đã cùng hai con chơi trò chơi. Tuy nhiên, Lưu Hương Giang và con gái út thua nên bị con gái đầu búng mũi. Khi con gái đầu búng mũi, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang thốt lên: "Mũi giả đấy". Điều đấy khiến cho con gái đầu bất ngờ cho rằng, mẹ đã thừa nhận chuyện "dao kéo" trước máy quay. Sau đó, Lưu Hương Giang chia sẻ chuyện cô có mũi giả ai cũng biết.

Con gái lớn của Lưu Hương Giang liền "bóc phốt" mẹ: "Đây, tôi nói cho mọi người. Trên mặt mẹ tôi có một cái mồm giả và một cái mũi giả". Phản ứng lại, bà xã Hồ Hoài Anh chỉ biết cười ngặt nghẽo và chia sẻ: "Mồm sao giả được". Con gái đầu liền trả lời: "Vậy trước đó mẹ đi bơm cái gì mà đêm nào mặt cũng sưng vù lên".

Con gái Lưu Hương Giang chia sẻ: "Trên mặt mẹ tôi có một cái mũi giả và một cái mồm giả".

Gia đình hạnh phúc của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh.