Con gái Lê Dương Bảo Lâm mới vài tháng tuổi đã được đi kiếm tiền

Con gái mới được vài tháng tuổi của Lê Dương Bảo Lâm đã có thể kiếm được tiền, sắp nổi tiếng trên màn ảnh từ bé.

Câu chuyện về hai cô con gái của Lê Dương Bảo Lâm luôn nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nếu như bé Bảo Nhi thể hiện sự thông minh, lanh lợi khiến ai cũng yêu thích thì Bảo Ngọc chỉ mới vài tháng tuổi đã khoe khả năng kiếm được tiền nhờ đắt show quảng cáo.

Con gái Lê Dương Bảo Lâm mới vài tháng tuổi đã được đi kiếm tiền - Ảnh 1
Lê Dương Bảo Lâm đưa con gái đi quay quảng cáo. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ những hình ảnh về con gái út Bảo Ngọc đang trong hậu trường quay quảng cáo. Cô con gái mới vài tháng tuổi đã chuẩn bị phủ sóng màn ảnh nhỏ với những show quảng cáo đầu tiên và mang lại nguồn thu nhập mới cho gia đình.

Cụ thể, bài viết đăng tải: “Nay con đi quay quảng cáo, con quay tốt lắm, chị 2 con làm quần chúng cho con. Sắp tới ra clip cô chú ủng hộ con nha".

Con gái Lê Dương Bảo Lâm mới vài tháng tuổi đã được đi kiếm tiền - Ảnh 2
Hình ảnh mũm mĩm vô cùng đáng yêu của cô bé. (Ảnh: FBNV)

Ngoài hình ảnh dễ thương, trắng trẻo như bánh bao nhỏ của Bảo Ngọc thì bé Bảo Nhi cũng xuất hiện để hỗ trợ em. Có bố là một diễn viên, MC với rất nhiều vai trò trong nghệ thuật nên cả hai con gái cũng bắt đầu tập tành diễn xuất từ khá sớm.

Con gái Lê Dương Bảo Lâm mới vài tháng tuổi đã được đi kiếm tiền - Ảnh 3
Hậu trường kiếm tiền của công chúa nhỏ nhà Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: FBNV)

Theo dõi trang cá nhân của nam diễn viên hài có thể thấy anh chia sẻ rất nhiều về hai con, nếu như trước kia là các video về “công chúa" lớn thì tiếp theo “công chúa" nhỏ sẽ chuẩn bị được giới thiệu với khán giả nhiều hơn.

“Bánh bao sữa" nhà Lê Dương Bảo Lâm có gương mặt y hệt như bố, từ đường nét mắt, môi cho đến đôi má phúng phính. Cũng chính vì thế mà chỉ vài tháng tuổi bảo Ngọc đã mang một sự hài hước trên gương mặt nối nghiệp của bố.

Con gái Lê Dương Bảo Lâm mới vài tháng tuổi đã được đi kiếm tiền - Ảnh 4
Nam diễn viên nhí nhố cùng con. (Ảnh: FBNV)

Trước đó không lâu vợ Lê Dương bảo Lâm từng thừa nhận mình đẻ thuê bởi vì con gái sinh ra đều giống bố, nhìn khuôn miệng giống như đúc đã biết các tiểu công chúa sẽ lớn lên không khác nam diễn viên là bao.

Trong một lần Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ khi con gái đầu tiên Bảo Nhi chào đời có rất nhiều thiệt thòi vì vợ chồng còn khó khăn về kinh tế, đến con gái thứ 2 gia đình đã sung túc hơn. Thế nên anh luôn dành nhiều tình cảm cho Bảo Nhi nhưng không vì thế mà bỏ mặc Bảo Ngọc.