Con gái Lê Dương Bảo Lâm đeo vòng vàng trĩu cổ

Không chỉ con gái Lê Dương Bảo Lâm, mà các cư dân mạng cũng áp lực thay Bảo Nhi sau khi nhìn số vàng bố mẹ cho cô bé đeo.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khoảnh khắc thiên thần nhỏ nhà anh với đôi tay, đôi chân nhỏ xíu nhưng xếp chồng đầy trang sức bằng vàng. Anh còn hài hước tiết lộ rằng con gái khóc lớn vì áp lực đeo vàng quá nhiều, sợ kẻ gian giật đồ.

"Đeo vàng nhiều áp lực quá sợ thiên hạ dị nghị rồi sợ cướp, sợ trai không thật lòng chỉ quen để đào mỏ, nhiều cái sợ. Mong những lời an ủi của mọi người vào lúc này nếu có ước mơ, Nhi mơ ước cuộc sống bình yên như hồi 2 tuổi, giờ 4 tuổi áp lực rất áp lực...".

Lê Dương Bảo Lâm cho con gái đeo vàng nặng trĩu cổ.
Cô bé bật khóc vì áp lực và vì lời trêu của bố.
Hình ảnh mếu máo của Bảo Nhi khiến khán giả vừa thương vừa buồn cười vì độ lầy lộ từ người bố Dương Lâm.
Tay Bảo Nhi cũng được bố mẹ đeo đầy vàng.

Chẳng những vậy, dưới bài đăng, Lê Dương Bảo Lâm còn chia sẻ thêm về hình ảnh Bảo Nhi trong lúc ngủ, cô bé nằm co ro vì lo lắng sợ bị kẻ gian lấy vàng. Bức hình này khiến khán giả cười nghiêng ngả, chính ba ruột đã gây ra áp lực lớn cho con gái.

Cô bé ngủ cũng phải lo lắng vì sợ kẻ gian.

Bảo Nhi chào đời vào năm 2018 và mới đón thêm một em gái hồi tháng 9 năm ngoái. Công chúa nhà Dương Lâm có vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và giống mẹ nhiều hơn ba. Hiện tại bé đang sinh sống cùng ba mẹ tại ngôi nhà 7 tỷ, khu vực quận 9, TP.HCM.

Nhi sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu.

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989 là một diễn viên kịch, diễn viên hài, diễn viên điện ảnh, diễn viên múa lửa, streamer người Việt Nam. Năm 2017, anh quyết định lập gia đình với Quỳnh Quỳnh. Bảo Lâm và vợ có 7 năm yêu nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Thời chưa ai biết đến, cả hai đều có những khó khăn riêng trong cuộc sống. Hiện tại, anh và vợ có hai đứa con gái tên là Bảo Nhi (sinh 2018) và Bảo Ngọc (sinh 2020).

Nguồn tổng hợp