Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm được làm 'diễn viên'

Lần đầu tiên hai vợ chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm công khai cận ảnh gương mặt cô con gái trong lúc vượt cạn.

Cách đây ít phút, ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa ra mắt MV Nói với con, đây là món quà dành tặng riêng cho cô con gái cưng, "Bài hát được dành tặng riêng cho con gái mới chào đời, thể hiện những cảm xúc hạnh phúc của tôi khi được làm mẹ. Tôi muốn nhắn nhủ tới con qua ca từ và giai điệu tha thiết của ca khúc", nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Quảng cáo
Cô xúc động trong quá trình thực hiện thước phim này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những hình ảnh trong video ghi lại hành trình sinh con của cô. Trong đó có nhiều hình ảnh lúc nữ ca sĩ mang thai, vượt cạn và cặp đôi rơi nước mắt lúc đón con vào lòng, đặc biệt nhất là lần đầu tiên hai vợ chồng Võ Hạ Trâm công khai cận ảnh gương mặt cô con gái trong lúc vượt cạn.

 Lần đầu tiên nữ ca sĩ hé lộ những hình ảnh khi con gái chào đời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày 12/7 Võ Hạ Trâm đã sinh đứa con đầu lòng tại một bệnh viện phụ sản quốc tế giữa tình hình dịch diễn biến phức tạp nên hai vợ chồng hết sức hồi hộp. Nữ ca sĩ đặt tên con là Tây Phương với ý nghĩa hướng Phật, còn ở nhà bé được gọi là bé Moon.

Vì tình hình dịch nên gia đình nhà chồng ở Ấn Độ không thể có mặt, tuy nhiên mọi người đều theo dõi hành trình đi sinh con qua cuộc gọi của ông xã Vikas Chaudhary.

 Khi mới sinh ra, Tây Phương đã sở hữu đôi mắt to tròn giống y đúc bố. (Ảnh: Chụp màn hình)
 Phụ huynh cực hồi hộp vì "diễn viên" nhí này phải đóng MV cho mẹ ngay khi chào đời. (Ảnh: Chụp màn hình)
 Nhìn góc ảnh này dễ dàng nhận thấy em bé có gương mặt giống hệt bố - doanh nhân người Ấn Độ Vikas Chaudhary. (Ảnh: Chụp màn hình)
 Theo như nữ ca sĩ tâm sự, lúc mới sinh cô con gái khóc giọng nữ trầm nhưng sau khi bác sĩ làm sạch đờm họng, vệ sinh, cô nhận ra giọng em Moon còn thánh thót hơn cả mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người đẹp tâm sự trên trang cá nhân: "Moon vẫn chưa gặp được bà ngoại hay các dì, các anh chị nhưng mẹ tin rằng mẹ con mình cũng như mọi người sẽ cùng nhau mạnh mẽ để chờ đón ngày Sài Gòn bình phục để mẹ dắt Moon dạo chơi phố phường cùng mọi người nha. Mẹ sẽ cố gắng trở thành 1 người mẹ tốt để dành cho Moon những điều tốt đẹp và giúp Moon trở thành người mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống này".

 MV ca nhạc ghi lại đầy đủ quá trình sinh con, những hình ảnh của bố và con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ông xã cô rất hạnh phúc khi vợ hạ sinh cho mình thành viên nhí. (Ảnh: Chụp màn hình)

MV đã được quay hình lúc nữ ca sĩ ở giai đoạn giữa thai kỳ, trước khi TP HCM có lệnh giãn cách toàn xã hội. Do chính sách nghiêm ngặt của bệnh viện, chỉ có 1 cameraman được trực tiếp vào phòng mổ để quay hình, sau khi đã được xét nghiệm sàng lọc.

Ngoài ra, toàn bộ quá trình sinh con của Võ Hạ Trâm khi đăng tải trên kênh YouTube của cô và đã bất ngờ gây chú ý, nhanh chóng đạt 1 triệu lượt xem và lọt vào top trending vì độ dễ thương, gần gũi của hai vợ chồng. Sau sinh, Võ Hạ Trâm bận rộn chăm con những vẫn tích cực thực hiện các dự án âm nhạc để gửi đến khán giả yêu thương của cô. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng nuôi con bằng sữa mẹ và thường trao đổi những kinh nghiệm với các chị em phụ nữ trên mạng xã hội.