Con gái Đông Nhi tròn 1 tháng bụ bẫm đáng yêu

Ngày hôm nay con gái Đông Nhi tròn một tháng tuổi. Mẹ Nhi vừa chia sẻ ảnh cận mặt Winnie cho mọi người cùng chiêm ngưỡng nét đẹp đáng yêu của con.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đông Nhi vừa chia sẻ hình ảnh cận mặt con gái. Cô cho biết hôm nay Winnie chính thức tròn một tháng tuổi. Nhân dịp này, Winnie được mẹ làm điệu, mẹ cặp một chiếc nơ hồng trên tóc cho em vô cùng đáng yêu.

“Winnie 1 tháng tuổi chào các cô chú ạ. Hôm nay là ngày đầy tháng nên con được mẹ làm điệu cho một em nơ màu hường xinh xắn lắm. Con vừa ti mẹ xong và chuẩn bị lim dim ngủ thì bị mẹ chộp một tấm dìm hàng như này để kỷ niệm ạ".

Qua hình ảnh có thể thấy, con gái Đông Nhi mới tròn một tháng thôi nhưng trộm vía sở hữu nét nào ra nét đấy, rất xinh xắn và dễ thương. Đặc biệt, bé có môi trái tim giống y hệt ba Thắng, da trắng hồng khiến ai cũng xuýt xoa, khen ngợi.

Con gái Đông Nhi tròn 1 tháng bụ bẫm đáng yêu - Ảnh 1
Con gái Đông Nhi tròn một tháng tuổi.

Tên thật con gái Đông Nhi đã được ba mẹ của bé tiết lộ trong đúng dịp kỷ niệm một năm ngày cưới hết sức ý nghĩa. Cụ thể, nhóc tỳ tên là Ông Yên Nhi – một cái tên nữ tính và không kém phần sang trọng. Chữ Yên trong tiếng Hán Việt vừa có nghĩa là người con gái xinh đẹp tuyệt trần, vừa đồng âm với chữ an chỉ sự bình an, yên ả.

Con gái Đông Nhi tròn 1 tháng bụ bẫm đáng yêu - Ảnh 2

Con gái Đông Nhi tròn 1 tháng bụ bẫm đáng yêu - Ảnh 3

Đông Nhi cho biết Yên Nhi và ba Thắng không chỉ giống nhau như đúc khuôn mà còn ăn ý đến mức khiến mẹ Đông Nhi cũng cảm thấy ghen tị. “Vừa mới tắm ra thấy cảnh tượng muốn xỉu ngang với đôi tình nhân này".

Con gái Đông Nhi tròn 1 tháng bụ bẫm đáng yêu - Ảnh 4

Con gái Đông Nhi tròn 1 tháng bụ bẫm đáng yêu - Ảnh 5
Hai bà nội ngoại vui mừng khi thấy Ông Yên Nhi chào đời.

Không hổ danh là con gái của một trong những cặp đôi quyền lực và giàu có nhất làng giải trí, Winnie không chỉ ngậm thìa vàng ngay từ trong trứng mà mỗi bức ảnh có sự xuất hiện của cô bé trên Facebook mẹ Nhi bố Thắng là đảm bảo ‘hot’ rần rần. Nhiều người còn đùa vui là: Cô gái triệu like!

Con gái Đông Nhi tròn 1 tháng bụ bẫm đáng yêu - Ảnh 6

Con gái Đông Nhi tròn 1 tháng bụ bẫm đáng yêu - Ảnh 7
Bố Thắng ôm con vào lòng khi mới vài ngày tuổi.

Đông Nhi sinh con

Nữ ca sĩ Đông Nhi đã nhập viện chờ sinh từ 3 giờ sáng 26/10 và sau 15 tiếng đau đẻ, cô mới vượt cạn bằng phương pháp mổ. Công chúa nhỏ nhà Nhi – Thắng tên thân mật là Winnie, chào đời lúc 7 giờ 07 phút tối cùng ngày, nặng 3,06kg. Mới đây, cô nhóc nổi tiếng được chính thức đặt tên là Ông Yên Nhi.