Con gái Đông Nhi làm việc nhà giúp bố mẹ

Con gái Đông Nhi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đầu tiên là giặt mấy em gấu bông. Rất nhiều sao Việt dành lời khen ngợi cho ái nữa nhà Nhi - Thắng.

Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng được biết đến là một em bé quyền lực nhất nhì Vbiz, khi được cả dàn sao Việt đình đám quan tâm. Mỗi lần xuất hiện, nhóc tỳ đều khiến dân tình thích thú, yêu mến.

Như mới đây, Winnie được mẹ cho hóa thân thành nhân viên giặt ủi cưng xỉu. Trên trang cá nhân, mẹ Nhi đăng tải loạt khoảnh khắc ngộ nghĩnh của con gái kèm dòng trạng thái thú vị: "Nhân viên giặt ủi mami mới tuyển về giặt mấy em gấu bông ạ" sang "Nhiệm vụ mẹ giao! Tập trung lắm!" đến "Các em ơi, ngoan ngoan chị Winnie tắm giặt cho nha. Đấy! Đâu phải làm quản lí là sướng đâu ạ, vất vả lắm luôn".

Con gái Đông Nhi được giao nhiệm vụ giặt một thau đồ nhiều gấu bông.

Khoảnh khắc con gái Đông Nhi đảm nhiệm vai trò mới này nhanh chóng 'hot hit' trên các nền tảng mạng xã hội. Đông đảo người hâm mộ, các cô chú nghệ sĩ rần rần thả tim, dành lời khen ngợi cho bé Winnie: "Lớn lên mẹ Nhi được nhờ rồi".

1001 biểu cảm dễ thương từ Winnie khiến dân tình tan chảy.
Winnie chăm chỉ hoàn thành công việc giặt gấu bông.
Có thể thấy, Winnie ngày càng dạn dĩ, tinh nghịch hơn. Dù còn nhỏ nhưng cô bé đã chứng tỏ sức hút của mình khi làm chủ máy ảnh và liên tục có những biểu cảm cực ấn tượng. Từ nét tếu táo, hài hước đến yểu điệu, thục nữ, ái nữ đều có thể diễn xuất được.
Con gái Đông Nhi nhỏ tuổi đã tạo dáng chuyên nghiệp trên bìa tạp chí.

Trước đó, mẹ bỉm Đông Nhi cũng hé lộ con gái luôn tháp tùng mọi lịch trình làm việc của cô, thậm chí nhân vật này chỉ cần đói bụng là nữ ca sĩ phải ngừng làm việc. Còn bố Ông Cao Thắng thì lại khéo khoe mới tuyển được bé thư ký nhí cực đáng yêu. Có thể thấy, sự xuất hiện của "Chuột vàng" chính là động lực khiến vợ chồng nữ ca sĩ có thêm nhiều năng lượng để làm việc.

"Chuột vàng" luôn tháp tùng ba mẹ trong mỗi hoạt động...

Nguồn tổng hợp