Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12

Con gái nuôi Bằng Kiều – bé Hoàng Thiên Nga sở hữu nhan sắc xinh đẹp như hoa hậu và tài năng âm nhạc nổi bật dù còn nhỏ tuổi.

Ít người biết, bên cạnh 3 cậu con trai đáng yêu hiện đang sống cùng mẹ – nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh tại Mỹ, Bằng Kiều còn nhận làm cha đỡ đầu của một bé gái. Con gái nuôi Bằng Kiều tên thật là Hoàng Thiên Nga, còn được biết đến với nghệ danh Jennifer Thiên Nga.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 1
Cô nhóc năm nay vừa tròn 12 tuổi, sinh ra trong một gia đình khá giả. Cha mẹ Hoàng Thiên Nga đều là doanh nhân thành đạt.

Con gái nuôi Bằng Kiều bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ và được gia đình hết lòng tạo điều kiện để em học nhạc, chơi thành thạo piano, organ, ghita, trống để theo đuổi đam mê.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 2
Lên 6 tuổi, Hoàng Thiên Nga bắt đầu đi diễn ở các sự kiện văn nghệ, từ thiện của các hội doanh nhân Sài Gòn.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 3
Năm 8 tuổi, em bắt đầu làm quen với sân khấu lớn.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 4

Hoàng Thiên Nga từng là Quán quân cuộc thi Hãy nghe tôi hát nhí mùa đầu tiên với màn trình diễn liên khúc Xin chào Việt Nam và Niềm tin chiến thắng. Trước đó, em từng tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2018 và lên ngôi Á quân VASS Got Talent.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 5
Cô nhóc gây ấn tượng với giọng hát trong trẻo, ngọt ngào.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 6

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 7
Hoàng Thiên Nga còn có khả năng ngoại ngữ trôi chảy, có thể giao tiếp được 3 thứ tiếng Anh, Pháp và tiếng Latinh.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 8Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 9Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 10Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 11

Nhờ có gia đình hậu thuẫn, ca sĩ nhí đã phát hành album, tổ chức liveshow riêng và thường được mời đi lưu diễn ở Châu Âu cùng nhiều cô chú, anh chị ca sĩ nổi tiếng.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 12

Cũng nhờ thế, cơ duyên trở thành con gái nuôi Bằng Kiều đã đến với cô bé. Theo mẹ của Hoàng Thiên Nga tiết lộ, Bằng Kiều chủ động đề nghị nhận cô bé làm con nuôi. Giọng ca Hà Nội chia sẻ rằng anh đã có 3 cậu con trai kháu khỉnh và luôn mong muốn có con gái xinh đẹp, đáng yêu như Hoàng Thiên Nga.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 13

Mẹ sao nhí kể: “Năm 2019, con gái tôi có đi lưu diễn châu Âu, trong dịp này thì bé và ca sĩ Bằng Kiều diễn chung nên thường xuyên gặp nhau. Trong quá trình cùng đi diễn ở 8 – 9 nước thì Bằng Kiều khá thích bé, anh thường hỏi han, trò chuyện cùng bé. Lúc đó mọi người trong đoàn mới nói vui là: “Bằng Kiều thấy con gái chắc thèm lắm vì anh chỉ có 3 cậu con trai thôi nên nếu Bằng Kiều mà có thêm Thiên Nga thì là “đủ nếp, đủ tẻ” rồi".

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 14Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 15

Gia đình tự hào khi Thiên Nga trở thành con gái nuôi Bằng Kiều: “Tôi khi đó cũng nghĩ là mọi người nói vậy thôi nhưng sau khi về nước thì Bằng Kiều nhận Thiên Nga làm con gái nuôi thật. Trước đó tôi cũng biết Bằng Kiều là nghệ sĩ làm nghề rất nghiêm túc và khó tính, anh cũng không nhận con nuôi hay học trò. Bản thân tôi và gia đình cũng không có ý trước hay có mối quan hệ từ trước với Bằng Kiều, mọi việc đến rất tự nhiên".

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 16

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 17
Mỗi khi có thời gian, Bằng Kiều thường đến thăm con gái nhỏ, đưa cô bé đi ăn, đi chơi.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 18
Nam ca sĩ cũng tư vấn, dìu dắt Hoàng Thiên Nga trên con đường sự nghiệp.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 19

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 20
Hình ảnh Bằng Kiều chăm sóc con gái trong một chuyến lưu diễn.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 21
Bên cạnh tài năng âm nhạc, Hoàng Thiên Nga còn sở hữu ngoại hình dễ thương và chiều cao nổi bật.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 22
Cô nhóc gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, ngũ quan thanh tú như hoa hậu nhí.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 23

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 24
Còn nhỏ nhưng con gái nuôi Bằng Kiều đã sở hữu thần thái nổi bật.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 25
Bên cạnh đó, Hoàng Thiên Nga cũng được gia đình đầu tư trang phục, phụ kiện đi diễn hoành tráng.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 26Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 27

Mẹ cô bé cho biết, gia đình có điều kiện nên chị không đòi hỏi con phải đi hát kiếm tiền. Nhiều lúc xót con, chị muốn để con tạm dừng hoạt động nghệ thuật để tập trung học tập nhưng Thiên Nga không đồng ý. Cô bé cũng thích được đi diễn, lên sân khấu cùng các bạn, các cô chú anh chị nghệ sĩ và gần gũi các khán giả.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 28Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 29

Phụ huynh Hoàng Thiên Nga cũng lo lắng khi con nổi tiếng sớm và hoạt động trong môi trường showbiz: “Mỗi ngày tôi chỉ cho con 10 phút để lên mạng trả lời bình luận của các fan. Còn trước khi để con lên xem tôi đã duyệt lại tất cả bình luận rồi. Những bình luận tốt tôi để lại, những bình luận tiêu cực tôi xóa ngay".

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 30Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 31

Sắp tới, Hoàng Thiên Nga được định hướng học piano cổ điển tại Nhạc Viện TP.HCM. Đến lớp 9, cô bé sẽ đi du học tại học viện âm nhạc New York.

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 32Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 33

Gia đình có điều kiện, cha mẹ ca sĩ nhí không tiếc tiền đầu tư cho con gái: “Vì nhà tôi ở quận khá xa trung tâm nên đầu năm 2020, tôi đã mua cho con căn penhouse gần 20 tỷ đồng ở quận trung tâm hơn để con thuận tiện việc học tập và đi lại. Đặc biệt nơi này cũng là một sân khấu của riêng con với đầy đủ tất cả các nhạc cụ đủ để một band nhạc đến chơi như những đêm nhạc ở phòng trà. Riêng khoản cách âm để không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh cũng đã lên đến tiền tỷ.

Chia sẻ như vậy không phải để khoe khoang mà điều tôi muốn nói chính là tình yêu thương của bố mẹ dành cho con là vô điều kiện. Tôi không đầu tư cho con để mong sau này con nổi tiếng hay đền đáp, đơn giản là vì tôi ủng hộ đam mê của con".

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 34Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 35Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 36

Con gái nuôi Bằng Kiều xinh đẹp như hoa hậu ở tuổi 12 - Ảnh 37
Hoàng Thiên Nga may mắn được tạo điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp