Con dâu mang thai 12 tháng chưa đẻ, nhà chồng ngã ngửa khi biết sự thật

Biết tin con dâu mang thai, cả nhà chồng ra sức chăm bẵm, "cưng như trứng mỏng" nhưng 12 tháng trôi qua vẫn chưa có cháu bế. 

Trang Ettoday đưa tin, một người đàn ông tại Trung Quốc tên Lý Quân nên duyên vợ chồng với người phụ nữ tên Vũ Tiểu Ninh. Dù quen biết nhau qua họ hàng mai mối nhưng cả hai đều cảm nhận được sự đồng điệu và cho rằng đối phương chính là định mệnh của mình.

Cả nhà chồng mừng ra mặt khi biết tin con dâu mang thai. (Ảnh minh họa)

Được biết, hoàn cảnh gia đình Vũ Tiểu Ninh vô cùng éo le. Bố mẹ đều đã qua đời, còn anh trai thì làm ăn xa nên không có người thân cận ở bên. Thương bạn gái không có ai chăm sóc, Lý Quân đã nhanh chóng dẫn nàng về ra mắt bố mẹ và tính đến chuyện trăm năm.

Hậu kết hôn ít lâu, Tiểu Ninh nói với chồng rằng cô đã có tin vui. Cả Lý Quân lẫn gia đình nhà chồng đều mừng ra mặt, ai nấy đều phấn khởi và cưng chiều, nâng niu như trứng mỏng. Theo đó, người chồng cho vợ thỏa thích mua sắm đồ dùng cho em bé tiêu tốn đến 10.000 tệ (khoảng 35,7 triệu đồng).

Tiểu Ninh đã lấy của Lý Quân khoảng 178 triệu đồng. (Ảnh minh họa)

Sau đó, Tiểu Ninh nói cần phải về quê làm thủ tục hộ khẩu nên được chồng đưa thêm 20.000 tệ (khoảng 71,5 triệu đồng). Thế nhưng, một điều lấy làm lạ là Lý Quân không thấy bất kỳ người thân nào khác ở nhà ngoại. Chưa hết, sau 12 tháng trông ngóng, bụng Tiểu Ninh ngày càng lớn dần lên nhưng lại không có dấu hiệu chuyển dạ. Lúc này, Lý Quân bắt đầu nảy sinh nghi ngờ về chuyện liệu có khi nào vợ mình mang thai giả?

Vào một hôm, Lý Quân tình cờ phát hiện Tiểu Ninh có đến 2 chứng minh thư khác nhau trong lúc anh đang tìm đồ. Thấy vậy, anh chàng lập tức đến đồn cảnh sát trình báo sự việc. Sau khi cùng cảnh sát trở về nhà, mặt Tiểu Ninh bắt đầu biến sắc và liên tục lảng tránh những câu hỏi liên quan đến bào thai trong bụng. Đặc biệt, trong lúc bị chất vấn, Tiểu Ninh đã đánh rơi chiếc bụng bầu giả xuống đất và sự thật được vén màn.

Tiểu Ninh mang thai 12 tháng chưa đẻ và sự thật khiến nhà chồng sững sờ. (Ảnh minh họa)

Qua điều tra, cảnh sát cho biết Tiểu Ninh tên thật là Ông Tiểu Ninh. Cô ta đã có chồng trước khi tiến tới hôn nhân với Lý Quân. Do mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng nên Tiểu Ninh đã đi khỏi nhà. Bên cạnh đó, người phụ nữ này dựng lên màn kịch để lừa nhà họ Lý chỉ để được sống sung túc.

Trong vòng hơn 1 năm chung sống với Lý Quân, Tiểu Ninh đã lừa trót lọt khoảng 50.000 tệ (khoảng 178 triệu đồng).

Hiện sự việc đang đợi tòa đưa ra phán quyết cuối cùng. (Ảnh minh họa)

Gia đình Lý Quân vô cùng suy sụp và thất vọng trước sự thật khó tin này. Hiện họ đang chờ phán quyết công bằng từ tòa án, yêu cầu Tiểu Ninh nhận sự trừng phạt thích đáng cho hành vi mà mình đã gây ra.

Lược dịch theo Ettoday