Con dâu đã lang chạ với bố chồng, tiếp theo gây ra hành vi động trời

Sau khi kết hôn, Trương bắt đầu gây sự ầm ĩ khiến gia đình nhà chồng điêu đứng.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, cô Trương kết hôn chưa tròn 1 tháng đã tố cáo bố chồng tội cưỡng hiếp. Khi cảnh sát điều tra, phát hiện đôi bên có mối quan hệ lang chạ, song người bị bắt không phải bố chồng mà là con dâu khiến nhiều người kinh ngạc.

Quảng cáo
Cô Trương bị bắt giữ sau khi điều tra.

Theo tìm hiểu, anh Tào (30 tuổi) đến từ Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, qua sự giới thiệu của người mai mối, anh gặp cô Trương (32 tuổi) và đôi bên thống nhất với nhau món quà sính lễ trị giá 126.000 tệ (khoảng 444 triệu đồng).

Khi chuẩn bị lấy giấy đăng ký kết hôn, anh Tào phát hiện Trương không phải 32 tuổi, mà là 36 tuổi, tuy nhiên sính lễ đã trao và thiệp hồng đã gửi đến người thân nên anh đành phải cưới Trương.

Sau khi kết hôn, Trương bắt đầu gây sự ầm ĩ khiến gia đình nhà chồng điêu đứng, và chưa đầy một tháng sau ngày kết hôn, Trương đã đến đồn cảnh sát tố cáo bố chồng tấn công TD.

Trong quá trình điều tra, bố chồng đã khai nhận với cảnh sát rằng ông ta quả thật có quan hệ ái muội với con dâu, song con dâu là người khơi mào mọi chuyện và chủ động dụ dỗ bố chồng.

Cảnh sát phát hiện Trương đã trải qua 4 cuộc hôn nhân ngắn ngủi, sau khi điều tra chi tiết, họ phát hiện đây là một âm mưu có tính toán từ trước, và bắt giữ các nghi phạm khác.

Sau đó, Trương thú nhận rằng sau lần ly hôn đầu tiên vào năm 2013, cô đã gặp ‘bố nuôi" là ông Trần. Dưới sự xúi giục của đối phương, Trương bắt đầu tham gia đường dây lừa đảo hôn nhân, và lần nào cô cũng gây sự ồn ào để đạt mục đích ly hôn nhanh chóng.

Bố nuôi của cô Trương.

Sau đó, Trương nhận biết cách này vẫn phải hoàn trả một phần sính lễ nên cô quyết định đóng vai nạn nhân, chủ động quan hệ với bố chồng, và sau đó gọi cảnh sát tố cáo.

Thông qua sự việc, cảnh sát khuyến cáo các đối tượng lừa đảo hôn nhân thường nhắm vào địa bàn là vùng nông thôn và nam nữ muốn nhanh chóng lập gia đình. Trong trường hợp nam nữ đến tuổi thành thân vẫn chưa gặp được đối tượng phù hợp thì cần nâng cao cảnh giác để tránh bị các đối tượng lừa đảo.