Comment dạo than hết tiền, cô gái bất ngờ được người lạ chuyển khoản

Nhờ comment dạo mà cô nàng Khánh Dương 25 tuổi bất ngờ được 1 anh chàng xa lạ chuyển khoản 300 nghìn đồng kèm lời chúc ấm áp. 

Trên mạng xã hội thời gian gần đây có rất nhiều câu chuyện thú vị về việc comment dạo. Người comment dạo có người yêu, người lại nhờ đó mà lấy được vợ, thậm chí nhờ comment dạo mà có được người bạn tri kỉ kề vai sát cánh cả trong công việc và cuộc sống.

Mới đây, tất cả lại được phen xôn xao khi đọc bài chia sẻ của cô bạn có nick Facebook Khánh Dương về chuyện comment dạo được chàng trai xa lạ chuyển khoản 300 nghìn đồng kèm lời chúc chân thành: “Một năm tốt lành với mày". Đây là một lời động viên vô cùng ấm áp, kịp thời vì cô bạn này đang bị “vận xui" liên tục kéo đến khiến trong người chỉ còn duy nhất 600 nghìn đồng sống hết tháng.

Comment dạo than hết tiền, cô gái bất ngờ được người lạ chuyển khoản - Ảnh 1
Khánh Dương hiện đnag làm việc tại Hà Nội. Cô nàng năm nay đã 25 tuổi.

Theo chia sẻ của Khánh Dương, cô bạn đã liên tiếp gặp những rắc rối từ tháng 7/2020 và vận xui đeo bám tới tận đầu 2021. Chẳng hiểu xui xẻo thế nào mà cô nàng làm gì cũng không thành, nợ nần kéo tới. Ngay ngày đầu của năm mới, Khánh Dương đã phải rớt nước mắt bỏ 3 triệu đi sửa lap bị hỏng.

Quá chán nản cô bạn tìm tới mạng xã hội để xả stress và than thở cho vơi nỗi lòng, cô bạn chia sẻ: “Mình chăm đi comment dạo thì tự dưng lướt lướt thấy có một anh trai đăng bài là còn có 900k sống đến cuối tháng, mình mới comment bảo ‘vẫn ngon mình còn có 600k’ cái ảnh rep bảo đọc số tài khoản cho mình 300k cho bằng ảnh. Mình tưởng đùa thôi nên vào đọc lại nhưng không ngờ anh chuyển khoản thật."

Comment dạo than hết tiền, cô gái bất ngờ được người lạ chuyển khoản - Ảnh 2
300 nghìn đồng và lời chúc ấm áp từ người lạ.

Trước hành động giúp đỡ kèm lời chúc vô cùng ấm áp ấy khiến Khánh dương vô cùng bất ngờ. Cô bạn cho biết sống 25 năm lần đầu tiên gặp trường hợp này. Cô bạn cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn và cuộc sống trở nên suôn sẻ. Khánh Dương chia sẻ cô đã gặp chàng trai xa lạ kia và gửi lời cảm ơn chân thành tới anh.

Bài chia sẻ ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người lầy lội cũng áp dụng ngay cách than thở của cô nàng và để số tài khoản ngân hàng ngay dưới bài viết.

Tổng hợp