Cô vợ xử lý kẻ thứ 3, giả làm chồng nhắn tin "đào mỏ" cực cao tay

Kẻ thứ 3 là cụm từ đã không còn xa lạ gì thời gian gần đây, đặc biệt là đối với những bạn nữ đã có "người yêu hay chồng" thì cái tên này càng trở nên ám ảnh!

Thường thì các chị em khi có người yêu hay chồng bị kẻ thứ 3 làm phiền đều sẽ ba máu sáu cơn nổi trận lôi đình, thậm chí là sẵn sàng tìm đến tận mặt ả kẻ thứ 3 để dạy cho một bài học, thế nhưng nhận thấy cách làm này đã có vẻ lỗi thời hay thậm chí là chẳng khiến kẻ địch sợ hãi mà một cô vợ mới đây đã bày ra cách xử lý kẻ thứ 3 vừa nhẹ nhàng, vừa có quà mà lại không kém phần hiệu quả.

Quảng cáo

Theo đó khi biết chồng bị một cô gái trẻ làm phiền, người vợ chỉ lẳng lặng nói chồng đưa nick zalo cho mình quản lý, nào ngờ đâu chỉ sau một thời gian ngắn mà hết quà này quà nọ được chuyển tới tay chồng mà hỏi ra mới biết tất cả đều do vợ anh thao túng.

Nguyên văn bài chia sẻ:

Theo đó bài đăng này được chia sẻ trong một group kín trên Facebook, anh chồng có cô vợ cao tay cũng không thể ngờ được vợ mình lại nghĩ ra cách xử lý kẻ thứ 3 hay đến thế. Lợi dụng tâm lý của cô gái trẻ đang mê mệt chàng trai đã có gia đình, cô vợ dùng tài khoản zalo của chồng liên tục than thèm hết món này đến món nọ khiến kẻ thứ 3 vì muốn gây ấn tượng đành phải móc tiền túi ra để mua tặng mà không hề hay biết đây đều là những chiêu trò cực kỳ cao tay do cô vợ bày mưu.

(ảnh minh họa).
Một vài bình luận từ CĐM:

Cuối cùng kết quả của việc này là sau khi đã bỏ ra đến tiền triệu để mua quà nhưng không hề nhận lại được gì dù chỉ là một cuộc hẹn, cô nàng kẻ thứ 3 chán nản và cảm thấy như mình đang bị lợi dụng nên đã tự tìm cho mình con đường lui. Đây có thể xem như cách giải quyết tốt cho cả hai, cô vợ vừa xử lý kẻ thứ 3 nhẹ nhàng vừa khiến chồng mình cũng phải tấm tắc nể phục, còn về phần cô gái trẻ muốn quấy rầy hạnh phúc gia đình người khác cũng sẽ nhận được một bài học thích đáng sau sự việc lần này.

Sơn Nguyễn/TH