Cô gái suýt chết vì cố tình vượt ẩu chen vào giữa xe tải và ô tô khách

Điều khiển xe máy nhưng cố chen vào giữa xe tải và ô tô để vượt lên trước, người phụ nữ bị ngã xuống đường, rất may không ảnh hưởng tới tính mạng

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc tai nạn giao thông kinh hoàng, người phụ nữ may mắn thoát khỏi lưỡi hái, xảy ra vào ngày 1/12 tại Phúc Kiến (Trung Quốc).

Clip: Cố tình vượt ẩu, người phụ nữ bị kẹp giữa ô tô và xe tải

Theo đó, một người phụ nữ đang điều khiển chiếc xe máy thì bất ngờ chen lên giữa chiếc xe tải và ô tô đang lưu thông cùng chiều.

Hậu quả, bị chiếc ô tô đỏ va trúng, nữ tài xế ngã nhào xuống đường, phương tiện vương vãi nhiều mảnh vỡ. Rất may không có thiệt hại gì về người.

Cô gái suýt chết vì cố tình vượt ẩu chen vào giữa xe tải và ô tô khách - Ảnh 1
Hiện trường trước khi xảy ra vụ việc

Cô gái suýt chết vì cố tình vượt ẩu chen vào giữa xe tải và ô tô khách - Ảnh 2
Tại hiện trường, chiếc xe máy bị xe tải màu trắng cán trúng và va vào chiếc ô tô màu đỏ

Cô gái suýt chết vì cố tình vượt ẩu chen vào giữa xe tải và ô tô khách - Ảnh 3
Người phụ nữ may mắn thoát nạn

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã khiến dân mạng vô cùng sửng sốt trước tình huống khó tin. Nhiều ý kiến bày tỏ sự chê trách trước cách sang đường quá đỗi cẩu thả của người điều khiển xe máy.

“Sang đường quá ẩu, không xảy ra tai nạn sao được."

“Nói để phụ nữ lái xe là một tội ác quả không sai, tôi đã nhiều lần chứng kiến những chị Ninja phóng nhanh vượt ẩu, thậm chí không thèm nhìn trước sau."

“Thật may mắn không thiệt hại gì về người, nếu không 2 tài xế ô ô lại chịu tiếng oan. Mọi người tham gia giao thông cần hết sức cẩn trọng. Đừng để nhanh một phút mà chậm cả đời!"

Tổng Hợp