Có thể bạn chưa biết: Trẻ sinh tháng 9 có cơ hội trở thành tỷ phú cao nhất

Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng những em bé sinh vào tháng 9 có cơ hội trở thành tỷ phú rất cao. Nếu con bạn sinh vào thời điểm này thì xin chúc mừng nhé!

Con cái là món quà trời cho. Khi sinh con ra, nhiều cha mẹ mong con lớn lên bình an, yên ổn. Tuy nhiên, cũng có phụ huynh lại mong con mình trở thành người thông minh, giỏi giang và thành đạt, thậm chí là thành tỷ phú. Ít ai biết rằng, ngoài yếu tố trí tuệ và nỗ lực, thời điểm ra đời cũng có ảnh hưởng tới khả năng trở thành tỷ phú của trẻ. Đặc biệt là những em bé sinh vào tháng 9.

Trẻ sinh vào tháng 9 có tỷ lệ thành tỷ phú cao

Theo kết quả của một nghiên cứu dựa trên phân tích về ngày tháng sinh của các tỷ phú, tháng 9 chính là tháng có nhiều tỷ phú ra đời nhất. Về khía cạnh chiêm tinh học, những người giàu nhất thế giới đa số đều thuộc cung Thiên Bình và Xử Nữ.

Trẻ sinh vào tháng 9 có khả năng trở thành tỷ phú cao nhất trong số các tháng sinh.

Từ kết quả này, các nhà nghiên cứu nhận định những trẻ được sinh vào tháng 9 trong năm. Tỷ lệ thành tỷ phú của những em bé sinh vào thời gian này cũng cao hơn trẻ sinh vào các tháng khác.

Nhiều tỷ phú thế giới đều sinh vào tháng 9

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, tháng sinh phổ biến của phần lớn tỷ phú thế giới đều nghiêng về tháng 9. Đặc biệt là cung Thiên Bình và Xử Nữ có thể kể tới một số tên tuổi lớn như Jack Ma hay Ralph Lauren, Warren Buffett....

Tỷ phú Jack Ma (nhà sáng lập tập đoàn Alibaba) là một trong những người sinh vào tháng 9.
Tỷ phú trẻ tuổi Thomas Layton Walton, con trai tỷ phú Jim Walton, cũng có sinh nhật vào tháng 9.

Số liệu nghiên cứu cũng nhận định, trẻ sinh vào tháng 9, khả năng thành công, giàu có càng cao. Dù vậy cũng có ý kiến cho rằng tháng sinh chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Để trở nên thành công, giàu có, cần có rất nhiều yếu tố như thông minh, chăm chỉ...

Tính cách đặc trưng của trẻ sinh vào tháng 9

Thực tế, nhận định trên không phải điều "võ đoán". Phân tích của các nhà nghiên cứu đã chỉ rõ, trẻ sinh vào tháng 9 thường có khả năng tổ chức, đầu óc tính toán tinh tường và chu toàn. Những em bé tháng 9 khi lớn lên, nếu đã đặt ra mục tiêu thì nhất định sẽ đạt được bằng tất cả nỗ lực và tâm huyết. Đây cũng là nhóm những đứa trẻ tự lập, độc lập, có hoạch định và chiến lượng rõ ràng.

Chưa kể tới chúng còn sở hữu ý chí, sự kiên trì và vô cùng kỷ luật. Bản thân các doanh nhân sinh vào tháng 9, dù đã thành công hay chưa đi tới đỉnh cao, đều rất nghiêm khắc với chính mình. Đây cũng là những yếu tố giúp họ gặt hái thành tựu lớn.

Những em bé sinh tháng 9 khi lớn lên thường độc lập, quyết đoán, có đầu óc tính toán và sự cố gắng hơn người.

Dù vậy, thời điểm sinh con cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cha mẹ thay vì chọn giờ, chọn ngày để đón bé thì vẫn luôn ưu tiên cách sinh nở tự nhiên. Con cái sinh vào tháng nào đi chăng nữa thì cũng là món quà ý nghĩa nhất đối với cuộc đời của người làm cha mẹ.