Có thai bạn trai chuyển cho 10 triệu nhưng choáng với tin nhắn sau đó

Yêu nhau 5 năm, sống chung 3 năm tôi và bạn trai vừa mới ra ở riêng do anh chuyển chỗ làm. Nhưng được đúng 1 tuần thì tôi phát hiện mình có bầu.

Thực sự lúc đầu tôi quá bất ngờ nên sốc tới mức đánh rơi luôn cái que thử thai xuống đất. Yêu 5 năm, ở chung rồi nhưng bọn tôi lại chưa tính đến đám cưới vì bạn trai vẫn muốn phấn đấu cho sự nghiệp.

Tuy nhiên đây là tín hiệu đáng mừng vì bây giờ nhiều cặp vợ chồng trẻ cưới nhau mãi mà chưa có con lắm. Thế nên nhân chuyện có bầu này tôi nghĩ sẽ xúc tiến luôn chuyện cưới xin với bạn trai, không cho anh cơ hội trì hoãn nữa.

Ngay lập tức tôi gọi điện cho anh nhưng 5 cuộc liền anh không nghe máy. Đoán là anh đang làm việc nên để điện thoại im lặng. Tôi cố gắng chờ cho tới giờ nghỉ trưa thì không thể đợi thêm được nữa liền nhắn tin cho bạn trai:

Có thai bạn trai chuyển cho 10 triệu nhưng choáng với tin nhắn sau đó - Ảnh 1
Anh ơi, em có bầu rồi. Em có em bé rồi… (ảnh minh họa)

– Anh ơi, em có bầu rồi. Em có em bé rồi…

Tôi chưa nhận được tin nhắn trả lời lại của bạn trai thì đã tài khoản ngân hàng đã báo được cộng thêm 10 triệu, người gửi chính là anh. Thực sự bạn trai chưa bao giờ làm tôi thất vọng cả. Có lẽ anh biết tôi bầu bí sẽ cần tới tiền nên anh đã chuyển khoản cho tôi đây mà.

Chính vì niềm tin tuyệt đối ở anh nên tôi mới có thể yêu anh suốt 5 năm qua như thế. Một số người bạn đã từng bảo tôi rằng:

Mày dành cả thanh xuân cho nó là dại, liệu cuối cùng nó có lấy mày không hay lại lấy con khác. Nó không cưới thì bỏ quách đi mà lấy chồng cứ cứ yêu mãi làm gì.

– Anh ấy không như thế đâu. Chắc chắn anh ấy sẽ cưới tao mà.

– Thế anh ta bảo bao giờ anh ta cưới mày.

– Anh ấy nói sự nghiệp ổn định.

– Đó là lý do vớ vẩn nhất, nếu sự nghiệp không ổn định thì anh ta thôi mày luôn à?

Nhưng tôi chắc chắn 1 điều anh ấy sẽ chẳng cưới ai ngoài tôi cả. Vẫn còn đang sung sướng vì số tiền 10 triệu bạn trai gửi cho mình mà tôi không hề biết còn một tin nhắn được bạn trai gửi tới cho mình sau đó nữa.

Khoảng 10 phút sau tôi mới phát hiện ra rồi mở ra đọc, để rồi rụng rời khi thấy dòng chữ:

– Bỏ luôn đi nhé, ngần đó thoải mái rồi đấy, mai anh lấy vợ rồi.

Ngay lập tức tôi gọi điện lại cho anh vì nghĩ anh đã nhắn nhầm:

– Anh ơi… anh nhắn nhầm cho em à?

– Không phải nhầm đâu, anh chuyển 10 triệu cho em để em b.ỏ th.ai đấy. Anh xin lỗi, mai anh lấy vợ rồi nên anh bận lắm không nói chuyện nhiều được đâu.

Có thai bạn trai chuyển cho 10 triệu nhưng choáng với tin nhắn sau đó - Ảnh 2
Bỏ luôn đi, mai anh lấy vợ rồi. (ảnh minh họa)

– Cái gì? Anh… đồ khốn kia, sao anh lại đối xử với tôi như thế hả? Tại sao?

Chẳng để tôi nói hết câu bạn trai đã tắt máy. Yêu tôi 5 năm, sống chung 3 năm anh ấy chưa hề nhắc tới đám cưới thế mà mới chuyển ra ngoài 1 tuần anh ấy đã cưới người khác rồi sao? Anh đã nói chia tay tôi bao giờ đâu? Tôi lại còn đang có thai với anh ấy nữa?

Tôi bật khóc gọi lại cho anh nhưng điện thoại thuê bao mất rồi? Lẽ nào bạn tôi đã nói đúng, tôi đã quá ngu khi dành trọn thanh xuân cho 1 người đàn ông chưa từng nói sẽ cưới mình. Bạn bè bảo tôi tới đám cưới của gã sở khanh đó cho gã ta 1 phen bẽ mặt. Mọi người bảo tôi nên hay không?