Cổ Lực Na Trát nghi "đá đểu" Trịnh Sảng nhưng xóa bài vội

Cổ Lực Na Trát còn dùng cả tiếng lóng chửi tục để đáp lại bình luận của dân mạng, cho thấy thái độ cực kì bức xúc, phẫn uất như bị dồn nén đã lâu.

Netizen xứ Trung đang vô cùng xôn xao với động thái mới đây của Cổ Lực Na Trát. Cụ thể, theo trang QQ, vào lúc 1 rưỡi sáng, người đẹp đăng liên tiếp 2 bài viết với nội dung: "Haha, nào có ai hiểu được cơ chứ", "Tôi cần một dòng nước". Tuy nhiên, ngay sau đó, Na Trát lại vội vàng xoá đi bài viết đầu.

Chưa dừng lại, một CDM đã để lại bình luận: "Tiên nữ giờ đây cũng có thật nhiều suy tư". Và điều khiến người ta bàng hoàng chính là dòng phản hồi kèm theo tiếng lóng chửi bậy của Na Trát: "Suy tư *** ***". Nhiều ý kiến cho rằng, Na Trát đang vô cùng ức chế vì bị fan Trịnh Sảng mạt sát, mắng chửi.

Na Trát và 2 bài viết gây xôn xao.

Sáng hôm 1/2, phía luật sư của Cổ Lực Na Trát đăng bài viết tuyên bố khởi kiện những hành vi ác ý, xúc phạm đến danh dự cá nhân của nữ diễn viên. Được biết trong thời gian gần đây, nữ diễn viên luôn đối mặt với những lời ác ý, vu khống, lăng mạ đến từ một vài thành phần cư dân mạng. Theo như tìm hiểu thì những tài khoản này đều là fan của Trịnh Sảng.

Kể từ khi Cổ Lực Na Trát hẹn hò với Trương Hàn (tình cũ của Trịnh Sảng) cho đến khi cả hai chia tay thì người hâm mộ Trịnh Sảng vẫn luôn tấn công, mắng chửi không ngừng. Họ cho rằng Na Trát chính là tình địch của thần tượng mình thế nên những fan Trịnh Sảng rất ghét bỏ nữ minh tinh đến từ Tân Cương.

Na Trát từng chia sẻ khoảng thời gian cô bị fan Trịnh Sảng bạo lực mạng nặng nề nhất trên sóng truyền hình. Suốt nhiều năm đến nay, fan Trịnh Sảng vẫn không hề buông tha cho Na Trát, dù rằng thần tượng của họ đã bị loại bỏ khỏi giới giải trí vì scandal thuê người mang thai hộ.

Trương Hàn - Cổ Lực Na Trát chia tay hồi tháng 12/2017 sau 3 năm hẹn hò.
Cổ Lực Na Trát sinh năm 1992 ở Tân Cương (Trung Quốc). Na Trát đã bắt đầu công việc người mẫu, diễn viên từ năm 16 tuổi. Cô từng theo học trường nghệ thuật Tân Cương. Na Trát được nhiều khán giả biết đến qua vai Tiểu Tuyết trong bộ phim "Hiên Viên kiếm - Thiên chi ngân" (2012).

Nguồn: Tổng hợp