Cổ Lực Na Trát bị bạn diễn nam đụng chạm nhạy cảm

Cảnh quay đã bị cắt bỏ khi phim lên sóng nhưng sau đó vẫn rò rỉ trên mạng khiến khán giả tranh cãi dữ dội về "bàn tay hư hỏng".

Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu cùng tham gia bộ phim "Phong khởi nghê thường". Ở những tập đầu, mỹ nhân Tân Cương đóng giả nam giới. Cảnh Hứa Ngụy Châu và Na Trát cùng nhau cưỡi ngựa đang dấy lên tranh cãi. Cụ thể, chẳng hiểu vô tình hay hữu ý mà Hứa Ngụy Châu có màn đụng chạm khiếm nhã với vòng 1 của cô.

Một số khán giả cho rằng Hứa Ngụy Châu có ý lợi dụng cảnh quay để sàm sỡ người đẹp, không tôn trọng đồng nghiệp nữ. Thực tế, cảnh quay khi lên phim đã bị cắt bỏ, nhưng trong video hậu trường được nhà sản xuất tung ra vẫn thấy xuất hiện.

Cảnh Hứa Ngụy Châu đụng chạm nhạy cảm lên cơ thể Na Trát.

Sau hơn 1 ngày gây xôn xao MXH, Cổ Lực Na Trát cuối cùng cũng đã lên tiếng phản hồi trên MXH. Nữ diễn viên đăng vỏn vẹn 1 dòng ngắn trên Weibo cá nhân: "Trong lòng mà nhơ bẩn thì nhìn thấy cái gì cũng nhơ bẩn mà thôi". Dường như, cô đang phản pháo những lời bình luận ác ý của netizen, bảo vệ Hứa Ngụy Châu khỏi những chỉ trích quá đáng.

Na Trát và bài viết phản pháo gay gắt trên Weibo.

Đoàn làm phim sau đó đã tung thêm hình ảnh hậu trường rõ hơn, cho thấy đạo diễn đã hướng dẫn kỹ Hứa Ngụy Châu và khi quay tài tử cũng cố hết sức không động chạm vào Cổ Lực Na Trát. Phía nam diễn viên sau đó cũng ra thông báo anh luôn tôn trọng bạn diễn nữ và cảnh quay đã được sự chấp thuận của đạo diễn, đoàn phim cũng như Na Trát.

Hứa Ngụy Châu khẳng định anh không có ý xấu với mỹ nhân Tân Cương.

Trong Phong khởi nghê thường (Đại Đường minh nguyệt), Na Trát vào vai Khố Địch Lưu Ly, nhập cung làm vây cánh đắc lực cho Võ Mị Nương - Võ Tắc Thiên sau khi đắc tội với Tiêu Thục Phi. Nàng nhận được sự giúp đỡ của Bùi Hành Kiệm do Hứa Ngụy Châu đóng, một người bạn vốn quen biết từ thuở nhỏ.

Cổ Lực Na Trát sinh năm 1992. Năm 2011, cô thi đỗ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, khoa diễn xuất và được đánh giá là thí sinh dự thi đẹp nhất. Hiện tại, cô là nghệ sĩ dưới trướng công ty Đường Nhân.

Hứa Ngụy Châu sinh năm 1994, nổi lên từ bộ phim đam mỹ Thượng ẩn. Anh còn là ca sĩ có tiếng tại Trung Quốc.

 

Nguồn: Tổng hợp