Cô giáo Đồng Tháp 'chốt đơn' chàng trai Thanh Hóa làm thợ may

Kết thúc cuộc hẹn hò ngắn ngủi, cả hai trái tim cùng nhịp đập đã cùng bấm nút và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của bà mối.

Mới đây, khi tham gia chương trình Hẹn ăn trưa tập 296, cô giáo dạy môn Hóa học Đặng Hồng Điệp (34 tuổi, Đồng Tháp) và chàng trai Hoàng Văn Tiến (33 tuổi, Thanh Hóa) đang làm thợ may mũ nón bỏ sỉ tại nhà đã có buổi hẹn hò vui vẻ và thuận lợi.

Cả hai hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM nên khi bắt đầu cuộc trò chuyện với nhau họ khá thoải mái và cởi mở.

Được MC Cát Tường hỏi về ưu điểm và khuyết điểm của hai người. Cô giáo Hồng Điệp là người nói trước, cô chia sẻ ưu điểm là vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ chia sẻ với người xung quanh; điểm yếu hay quên, hơi nóng tính nhưng biết kiềm chế. Còn anh Hoàng Tiến nhận mình là người ít nói khi gặp bạn gái, có tật xấu thích ngủ nướng. Cặp đôi đều là những người từng có những câu chuyện tình buồn và hiện tại cả hai người đều chưa tìm được bến bờ hạnh phúc. Nếu như Hồng Điệp trải qua 3 mối tình nhưng không đi đến đâu. Thì Hoàng Tiến cũng từng trải qua 2 mối tình đầy sóng gió và đau khổ. “Em trải qua 2 mối tình. Mối tình đầu hơn 5 năm với bạn gái ở Bến Tre chia tay do gia đình cô ấy không thích người Bắc dù em có níu kéo nhưng cô ấy vẫn nghe theo gia đình. Mối tình thứ hai được 6 tháng cũng kết thúc do gia đình bạn gái không muốn con lấy chồng xa”, chàng trai gốc Thanh Hóa chia sẻ về tình trường với bà mối Cát Tường. Nghe chuyện tình éo le của đàng trai, bà mối “nổi khùng” nói rằng: “Trời ơi sao em cứ bị gia đình phản đối vậy. Em thật thà quá! Chị thấy em chưa quyết liệt. Lần này chỉ cần báo cáo gia đình xong cưới nhau chứ đừng để gia đình quyết định nữa nhé. Em phải quyết liệt bảo vệ tình yêu của mình”. Câu chuyện tình yêu của Hoàng Tiến khi chia sẻ cũng nhận được sự đồng cảm của người phụ nữ anh đang hẹn hò. Đối với cô gái Hồng Điệp cô không quan trọng về trai Bắc hay Nam "mọi thứ là do em quyết định". Miễn sao người đàn ông cô lấy làm chồng phải chững chạc, không khó tính hay gia trưởng, biết lo làm ăn, chia sẻ việc nhà, ngoại hình dễ nhìn và gọn gàng sạch sẽ là được. Còn về phần Hoàng Tiến, anh đến với chương trình để tìm một người phụ nữ dễ nhìn và cao trên 1m50. Đàng trai còn ghi điểm tuyệt đối khi có màn đối đáp đàng gái anh Tiến nói: “Người Bắc có tính gia trưởng chứ không phải không có, anh không phủ nhận mình có chút gia trưởng nhưng vẫn lắng nghe ý kiến người khác chứ không cố chấp làm theo ý mình. Nếu vợ nói đúng thì anh sẽ nghe theo vì gia đình cần biết chia sẻ mới hạnh phúc được”. Sự thẳng thắn và quan điểm chia sẻ việc nhà của bạn trai khiến cô giáo rất đồng tình. Mở cửa trái tim, một lần nữa anh Tiến gây ấn tượng với bạn gái bằng món quà tự làm là một chiếc mũ xinh xắn mà cô gái rất thích. Khi bà mối đưa ra câu hỏi về chuyện sống thử, cặp đôi có chung quan điểm khi nghĩ rằng đó là chuyện hoàn toàn bình thường, bởi sống thử sẽ biết được tính cách đối phương như nào rồi mới quyết định lâu dài. Kết thúc cuộc hẹn hò ngắn ngủi, cả hai trái tim cùng nhịp đập đã cùng bấm nút và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của bà mối.

(Tổng hợp)